ภาพล่าสุดของ “Wonder Woman” จาก “Entertainment Weekly” ก่อนฉายจริง 1 มิ.ย. ปีหน้า

Home / หนังฮอลลีวูด / ภาพล่าสุดของ “Wonder Woman” จาก “Entertainment Weekly” ก่อนฉายจริง 1 มิ.ย. ปีหน้า
Wonder Woman กัล กาด็อต คริส ไพน์ คอนนี่ นีลเซน อีเวน เบรมเนอร์ เดวิด ธิวลิสแดนนี่ ฮุสตัน เอเลนน่า อนายา แพทตี้ เจนคินส์ โรบิน ไรท์

 

นิตยสาร  Entertainment Weekly (EW.com) เผยภาพล่าสุดของภาพยนตร์ Wonder Woman ที่ได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง กัล กาด็อต มารับบทเป็น วันเดอร์วูแมน ซูเปอร์ฮีโร่สาวที่ต่อสู้เพื่อความถูกต้อง กับเรื่องราวเกิดขึ้นก่อนเธอจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอะเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเธอ และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่รุนแรงนอกโลก ไดอาน่าต้องทิ้งบ้านเกิดของเธอโดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ…และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

ww-ew

Wonder Woman มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 1 มิถุนายน 2560 นำแสดงโดย กัล กาด็อต, คริส ไพน์, คอนนี่ นีลเซน, โรบิน ไรท์ , เดวิด ธิวลิสแดนนี่ ฮุสตัน , เอเลนน่า อนายา, อีเวน เบรมเนอร์ กำกับการแสดงโดย แพทตี้ เจนคินส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

wwp3jpg-f484bf_765w