Patriots Day ปีเตอร์ เบิร์ก มาร์ค วอห์ลเบิร์ก มิเชล โมนาแกน เควิน เบคอน เจ.เค. ซิมมอนส์

“มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” นำทีมปิดบอสตันไล่ล่ามือระเบิดใน “Patriots Day”

Home / หนังฮอลลีวูด / “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” นำทีมปิดบอสตันไล่ล่ามือระเบิดใน “Patriots Day”

 

การกลับมารับบทครั้งสำคัญของแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นรับปี 2017 Patriots Day ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของวินาศกรรมสะเทือนโลก ระหว่างการแข่งขันบอสตันมาราธอนในปี 2013 และถือเป็นการกลับมาร่วมงานมาสเตอร์พีซอีกครั้ง กับผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่นมือหนึ่งอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก

theme1

โดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก รับบทผู้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาชีวิตรอด เพื่อปกป้องให้เมืองของพวกเขาปลอดภัย เขาจึงร่วมมือกับผู้รอดชีวิตตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา ซึ่งเขากล่าวว่า…

“ ผมเคยร่วมงานกับ ปีเตอร์ เบิร์ก ใน  Lone Survivor, Deepwater Horizon และเรื่องนี้ บททั้ง 3 มีส่วนคล้ายกันคือ เป็นชายธรรมดา ต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันกับการเอาชีวิตรอด พอผมได้อ่านบท ผมหมดความกังวลทันที  ผมรับบทจ่าทอมมี่ ซอนเดอร์ส แห่งกรมตำรวจบอสตัน เขาคือตัวละครที่สร้างขึ้นมาจากการผสมกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยฉุกเฉิน และผู้รักษากฏหมายในพื้นที่ เพื่อให้เขาเป็น ตัวแทนจิตวิญญาณความกล้าหาญของเมืองที่เต็มไปด้วยฮีโร่ เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจของผู้รอดชีวิตเมืองบอสตันปฏิเสธที่จะถูกความกลัวเข้าครอบงำ ตัวละครนี้จะพาผู้ชมไปทัวร์เหตุการณ์จริง เป็นตัวแทนของวีรบุรุษในแต่ละสถานที่ มันเป็นเครื่องเตือนใจผมทุกครั้งว่า พวกเราต้องการทำหนังเรื่องนี้ให้ถูกต้อง พร้อมต้อนรับชาวเมืองทุกคนที่อยากมีส่วนร่วม แม้ว่าการจำลองเหตุการณ์แบบนี้กลับมาอีกครั้งอาจทำให้พวกเขาลำบากใจบ้าง  พวกเขาให้ความร่วมมืออย่างดีจนเราไม่รู้จะขอบคุณอย่างไรครับ”

040616_PATRIOTSDAY_KB_462.CR2

041916_PATRIOTSDAY_KB_188.CR2

042516_PATRIOTSDAY_KB_354.CR2

นอกจากนั้นยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดความกล้าหาญ อาทิ มิเชล โมนาแกน จาก Mission Impossible 3 รับบท นางพยาบาลแครอล ซอนเดอร์ส, เจ เค ซิมมอนส์ จาก Whiplash รับบท จ่าเจ็ฟฟรี่ พูกรีสซ์, เควิน เบคอน จาก X-Men : First Class รับบท เจ้าหน้าที่พิเศษ ริชาร์ด เดสลอว์รี่ส์

042516_PATRIOTSDAY_KB_568.CR2

042816_PATRIOTSDAY_KB_578.CR2

052416_PATRIOTSDAY_KB_103.CR2

pd_mrtkg_091216_054

จากเรื่องจริงของเหตุการณ์เขย่าโลก สู่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมที่จะพิสูจน์สปิริตของมนุษยชาติ Patriots Day ตั้งแต่ 29 ธันวาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และมีกำหนดฉายจริง 5 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์