เมื่อ ฮาน ซิมเมอร์ มีรายชื่อในการแสดงสดเทศกาลดนตรีกลางแจ้งชื่อดัง Coachella 2017

Home / bioscope, หนังฮอลลีวูด / เมื่อ ฮาน ซิมเมอร์ มีรายชื่อในการแสดงสดเทศกาลดนตรีกลางแจ้งชื่อดัง Coachella 2017

เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง Coachella (โคอาเชล์ลา) ซึ่งเป็นหนึ่งในอีเวนต์ดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของโลก ได้มีการประกาศไลน์อัพของนักดนตรีที่จะมาแสดงในงานปี 2017 นี้ ซึ่งนอกจากรายชื่อของศิลปินดังๆ อย่าง Radiohead, Beyoncé และ Kendrick Lamar ซึ่งเป็นศิลปินหลัก (Headline) ของปีนี้แล้ว ยังมีศิลปินหลากน้อยทั้ง ร็อค, ฮิปฮอพ ไปจนถึงอิเล็กโทรนิคอีกมากมาย หากในจำนวนนี้กลับมีชื่อของ ฮาน ซิมเมอร์ นักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง เป็นหนึ่งในรายชื่อผู้แสดงในวันสุดท้ายด้วย

Line up Coachella 2017
Line up Coachella 2017

แม้จะไม่ได้มีการเปิดเผยว่า ตัวซิมเมอร์ในวัย 59 ปี จะเตรียมอะไรมาโชว์ในเทศกาลดนตรีสุดป็อปแห่งนี้บ้าง แต่ในแง่ของความสำเร็จส่วนตัวแล้ว ซิมเมอร์ถือว่าเป็นคอมโพสเซอร์เพียงไม่กี่คน ที่มีทัวร์การแสดงสดผลงานดนตรีประกอบภาพยนตร์เป็นของตนเองอยู่เสมอ ซึ่งผลงานล้วนแล้วแต่เป็นที่คุ้นหู้และรู้จักเป็นอย่างดีจากคอหนังบล็อกบัสเตอร์ เช่นงานจาก The Lion King (ที่ทำให้เจ้าตัวคว้ารางวัลออสการ์ สาขาดนตรีประแบยอดเยี่ยมเป็นครั้งแรกThe Thin Red LineThe Pirates of the Caribbean ทุกภาค, Gladiator ไปจนถึงการทำงานร่วมกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ทั้งใน Dark Knight trilogy, Inception, Interstellar จนมาถึงงานล่าสุดในหนังสงครามอย่าง Dunkirk

โดยเทศกาล เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง Coachella 2017 จัดขึ้นระหว่าง 14-16 และ 21-23 เมษายน ที่ Empire Polo Club ในเมืองอินดิโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านออนไลน์ทางช่องยูทูบของเทศกาลอีกเช่นเคย

ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine

cover-bio-2017