Jackie นาตาลี พอร์ตแมน ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด แคสปาร์ ฟิลลิปสัน

บรรยากาศคนบันเทิงบุกพารากอน ชมรอบสื่อ “Jackie”

Home / หนังฮอลลีวูด / บรรยากาศคนบันเทิงบุกพารากอน ชมรอบสื่อ “Jackie”

สมเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี เมื่อทัพคนบันเทิงและคอแฟชั่นบุกพารากอนซีนีเพล็กซ์ ร่วมงานเปิดตัวและร่วมชมภาพยนตร์ Jackie รอบปฐมทัศน์ประเทศไทยกันอย่างคับคั่ง เพื่อพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้และ นาตาลี พอร์ตแมน จะยอดเยี่ยมจริงสมกับที่เป็นตัวเต็งรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงรางวัลออสการ์ปีนี้จริงหรือไม่

เพื่อรับบท แจ๊คเกอลีน เคนเนดี้ งานนี้ นาตาลี พอร์ตแมน ต้องดูเทปที่แจ๊คกี้พาทัวร์ทำเนียบขาวในปี 1962 มาหลายสิบรอบ และคลิปสัมภาษณ์กับนักประวัติศาสตร์ อาร์เธอร์ ชเลซิงเกอร์ ในปี 1964 เธอต้องดูเพื่อเลียนแบบวิธีการพูดและบุคลิกของแจ๊คกี้ “ฉันอ่านทุกอย่างที่ฉันพอจะหาได้ ฉันฝึกหนักกับ ทันย่า บลัมสตีน ครูฝึกสำเนียงการพูด เราดูและฟังคลิปทัวร์ทำเนียบขาวหลายรอบมาก ๆ และฟังวิธีการพูดจากคลิปเสียงต่าง ๆ ของเธอ ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อหาจุดเด่นในการพูดของเธอ ฉันต้องพูดให้ได้เหมือนกับวิธีที่เธอพูดให้มากที่สุด ทั้งจังหวะหยุด จังหวะหายใจ การลังเล การเว้นคำระหว่างประโยค ทุกอย่าง”

โดยคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริหารบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ กรุ๊ป จำกัด มิสเตอร์ ฌีล การาชง เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และภริยา มาดาม อิซาเบล การาชง ร่วมด้วย คุณกุสุมา ไชยพร บรรณาธิการบริหาร ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ พร้อมเซเลบริตี้ด้านแฟชั่น ได้ผนึกกำลังร่วมจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ขึ้นที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีพล็กซ์ เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ผู้กำกับ และสื่อมวลชนด้านภาพยนตร์

“การแสดงเข้าขั้นยอดเยี่ยม เป็นหนังประวัติศาสตรที่ไม่ควรพลาด” – ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล

“ในฐานะนักแสดง ทึ่งการแสดงของนาตาลี พอร์ตแมน มาก ๆ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอได้ชมแล้วบางฉากกือบทำให้เราร้องไห้ออกมา”  – คุณเกรซ มหาดำรงค์กุล

“ชอบเสื้อผ้ายุคนั้น โปรดักชั่นดีมาก ๆ นาตาลี พอร์ตแมน โชว์พลังการแสดงอย่างยอดเยี่ยม”คุณพลอย หอวัง

“หนังไม่ได้นำเสนอภาพของแจ็กเกอลีน เคนเนดี้ ในฐานะสุภาพสตรีผู้เป็นไอคอน แต่เผยให้เห็นความเป็นมนุษย์ปุถุชน โดยมุ่งสำรวจ ตัวละครในระดับลึก ซึ่งนาตาลี พอร์ตแมน ถ่ายทอดบทบาทสำคัญในชีวิตการแสดงนี้ได้อย่างหมดจดงดงามจริง ๆ”คุณเอิร์ธ ออสการ์

Jackie มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 19 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์ !