Logan ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ อติรุจ กิตติพัฒนะ อลิส ทอย ฮิวจ์ แจ็กแมน

SF จัดรอบพิเศษ “Logan” โรง 4 มิติ การันตีความมันส์ขั้นสุดก่อนปิดตำนานวูล์ฟเวอรีน

Home / หนังฮอลลีวูด / SF จัดรอบพิเศษ “Logan” โรง 4 มิติ การันตีความมันส์ขั้นสุดก่อนปิดตำนานวูล์ฟเวอรีน

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับความมันส์ระดับ 5 ดาวของสุดยอดภาพยนตร์ไตรภาคมนุษย์กลายพันธุ์อย่างวูล์ฟเวอรีน ซึ่งที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นำโดย คุณสุวรรณี  ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ปิดโรงภาพยนตร์ MX4D ประกาศความสุดยอดของภาพยนตร์ด้วย 15 เอฟเฟ็กต์แบบไม่ควรละสายตาแม้แต่สักวินาทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็ได้รับเกียรติจาก คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และเหล่าเซเลบริตี้นักแสดงชื่อดังมาร่วมงาน อาทิ สองพี่น้อง มิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภา และ มิค ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณแคน อติรุจ กิตติพัฒนะ และนักแสดงสาว อลิส ทอย ที่ต่างออกตัวว่าเป็นแฟนตัวยงของวูล์ฟเวอรีนแสดงความตื่นเต้นที่ได้มาโพสต์ท่าถ่ายรูปกับ Movie Character โลแกน และลอร่า คินนีย์ นายแบบนางแบบรับเชิญที่แต่งตัวเหมือนจริง เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก โดยงานจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ MX4D เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ด้านสองพี่น้องเซเลบคู่ซี้ มิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภา และมิค ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ ก็ได้แสดงความรู้สึกที่ได้มาชมภาพยนตร์ Logan ซึ่งถือเป็นภาคสุดท้ายของวูลฟ์เวอรีน ในแบบ MX4D ในครั้งนี้ว่า

มิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เล่าว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ แล้วก็รู้สึกเสียดายที่ต่อไปจะไม่มีวูลฟ์เวอรีนให้เราได้ดูแล้ว เพราะส่วนตัวชอบ ฮิวจ์ แจ็กแมน อยู่แล้วด้วย ยิ่งได้มาชมในแบบ MX4D ด้วยแล้วความมันส์คงจะเพิ่มขึ้นอีกมาก สนุกแน่นอนค่ะ”

มิค ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ “แน่นอนที่สุดเลยครับ คือ ตื่นเต้นแล้วก็เสียดายที่เป็นภาคสุดท้าย เพราะวูลฟ์เวอรีนคือมนุษย์กลายพันธุ์ที่ผมชอบมากที่สุดอยู่แล้วด้วย ยิ่งได้มาชมกับโรงภาพยนตร์ดี ๆ ในระบบ 4 มิติแบบนี้ ต้องสุดยอดมาก ๆ แน่นอน รับรองว่าต้องไม่ชมแค่รอบเดียว ต้องมีอีกแน่”

Logan เป็นเรื่องราวที่เกินขึ้น ในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในภาวะใกล้สาบสูญ โลแกนผู้โดดเดี่ยวท้อแท้ได้แต่ดื่มเหล้าไปวัน ๆ ในที่หลบภัยอันห่างไกลแถบชายแดนเม็กซิโกและหารายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเป็นคนขับรถรับจ้าง เพื่อนผู้ลี้ภัยของเขาคือแคลิแบนผู้ถูกเนรเทศ รวมถึงศาสตราจารย์เอ็กซ์ซึ่งกำลังป่วยและพลังจิตถูกรบกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่แล้วโลแกนกลับต้องล้มเลิกความตั้งใจที่จะหลบเลี่ยงโลกภายนอกและชีวิตที่ผ่านมา เมื่อหญิงลึกลับปรากฏตัวขึ้นพร้อมคำขอร้องเร่งด่วน เธอขอให้โลแกนช่วยพาเด็กสาวที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ปลอดภัย ในไม่ช้าโลแกนก็ต้องใช้กรงเล็บเพื่อเผชิญกับพลังมืดและวายร้ายจากอดีตของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจครั้งนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานสู่หนทางเพื่อบรรลุโชคชะตาของตนเอง

Logan เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ !