Wonder Woman กัล กาด็อต คริส ไพน์

แนะนำก่อน รู้จักก่อน 11 ตัวละครจากภาพยนตร์ “Wonder Woman”

Home / หนังฮอลลีวูด / แนะนำก่อน รู้จักก่อน 11 ตัวละครจากภาพยนตร์ “Wonder Woman”

กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้มันส์ ลุ้น ระทึก เร็ว ๆ นี้แล้ว…สำหรับภาพยนตร์ Wonder Woman ซูเปอร์ฮีโร่สาวหมายเลขหนึ่งแห่งค่าย DC ซึ่งก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์กัน เราลองมาทำความรู้จักกันสักเล็กน้อยก่อนดีกว่าว่าใครรับบทเป็นใครอย่างไรกันบ้าง…ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลย !

วันเดอร์วูแมน / ไดอาน่า (รับบทโดย กัล กาด็อต)

ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดคนหนึ่งของโลก วันเดอร์วูแมนเป็นนักรบอเมซอนผู้แข็งแกร่ง สง่างาม และทรงภูมิปัญญา ไร้เทียมทานในการต่อสู้ระยะประชิด อาวุธของเธอคือบ่วงบาศ โล่ และดาบ ซึ่งก่อนจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน ไดอาน่าเป็นเจ้าหญิงเผ่าอเมซอนซึ่งอาศัยอยู่ในเกาะสวรรค์อันลึกลับชื่อเทอมิสกีร่า ที่นั่นเธอได้ฝึกฝนการต่อสู้ รวมถึงทักษะการยิงธนูและการฟันดาบ

ฮิปโปลิตา (รับบทโดย คอนนี นีลเซน)

ราชินีของเผ่าอเมซอนและมารดาของเจ้าหญิงไดอาน่า ในฐานะผู้นำอันทรงคุณธรรม พระนางตั้งใจจะสอนไดอานาว่าความคิดจิตใจของเธอนั้นคืออาวุธอันทรงพลังที่สุด

แอนไทโอพี (รับบทโดย โรบิน ไรท์)

นักรบอเมซอนผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดและรับผิดชอบการฝึกทหารทั้งกองทัพ พระนางเป็นน้องสาวของราชินีแห่งอเมซอนฮิปโปลิตา และเป็นน้าของเจ้าหญิงไดอาน่า แอนไทโอพีแอบฝึกการต่อสู้ให้หลานสาวผู้กระตือรือร้นและมีพรสวรรค์ด้วยเช่นกัน

สตีฟ เทรเวอร์ (รับบทโดย คริส ไพน์)

นักบินรบชาวอเมริกันผู้กล้าหาญซึ่งทำภารกิจลับเสี่ยงภัยในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยความหลงใหลที่มีต่อไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอน เขาได้ช่วยนำเธอมาสู่โลกมนุษย์และต่อสู้เคียงข้างเธอในสมรภูมิ

เมนาลิพพี (รับบทโดย ลิซา โลเวน คองสลี)

น้องสาวของราชินีฮิปโปลิตาและแม่ทัพแอนไทโอพี นักรบอเมซอนผู้เก่งกาจรายนี้ใช้บ่วงบาศของเฮสเทียเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับการปรากฏตัวของสตีฟ เทรเวอร์ บนเกาะสวรรค์เธมิสไครา รวมทั้งสงครามที่ปะทุขึ้นในโลกภายนอก

ชีฟ (รับบทโดย ยูจีน เบรฟ ร็อค)

คนขนของเถื่อนผู้มีชื่อเสียงด้านการเคลื่อนย้ายสิ่งของหลังแนวรบข้าศึก ชีฟร่วมทีมกับไดอานาและสตีฟ เทรเวอร์ ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

ซาเมียร์ (รับบทโดย ซาอิด แทกมาอุย)

นักภาษาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและนักแสดงเจ้าเสน่ห์ แต่หลายคนเรียกเขาว่าเป็นนักต้มตุ๋น เช่นเดียวกับ ชีฟ และ ชาร์ลี  เขาร่วมทีมกับไดอานา และ สตีฟ เทรเวอร์ ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

ชาร์ลี (รับบทโดย อีเวน เบรมเนอร์)

แม้จิตใจได้รับความกระทบกระเทือนจากสงคราม แต่ชาร์ลี ก็เป็นนักแม่นปืนรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญสูง เขาร่วมทีมกับไดอาน่าและสตีฟ เทรเวอร์ ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

เอ็ตตา แคนดี (รับบทโดย ลูซี เดวิส)

เลขาผู้ซื่อสัตย์ที่ขาดไม่ได้ของกัปตันสตีฟ เทรเวอร์ เธอเป็นผู้หญิงที่ก้าวหน้าล้ำยุค การทำงานในกองบัญชาการสงครามได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นบุคลากรอันมีค่ายิ่งในภารกิจของ สตีฟ และ ไดอานา

นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ (รับบทโดย แดนนี ฮัสตัน)

ผู้นำจอมโกงในกองทัพเยอรมันที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้สงครามนี้ดำเนินต่อไป นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ ผู้โหดเหี้ยม ดูแลค่ายทหารลับอันเป็นที่ตั้งของโรงงานซึ่ง ดร.อิซาเบล มารู กำลังพัฒนาอาวุธเคมีลับสุดอันตราย

ดร. อิซาเบล มารู (รับบทโดย เอเลนา แอนนายา)

เขามีอีกชื่อหนึ่งว่า ดร. พอยซัน เป็นนักเคมีผู้พัฒนาอาวุธเคมีลับชนิดใหม่ภายใต้การนำของนายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ เธอมีความสุขในงานที่ตัวเองทำ และมีความสุขที่อาวุธของเธอได้หยิบยื่นความตายให้ผู้อื่นด้วย

Wonder Woman มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1 มิถุนายนนี้ !