แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับฉากจูบล่าสุด ที่แฟนๆ รอชม

Home / หนังฮอลลีวูด / แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับฉากจูบล่าสุด ที่แฟนๆ รอชม

harry04

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กลับมาอีกครั้ง ในภาคที่ 6 กับ Harry Potter and The Half-Blood Prince กับเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ฉากแอ็คชั่นเร้าใจกว่าเดิม และที่สำคัญตอนนี้ ทุกคนคะ แฮร์รี่ ของเราเป็นหนุ่มแล้วค่ะ!

ฉากสำคัญฉากหนึ่งที่แฟนๆ ติดตามมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ฉากคิส ระหว่างแฮร์รี่ (รับบทโดย เดเนียล เรดคลิฟฟ์) กับหวานใจคนใหม่ จินนี่ วีสลีย์ (รับบทโดย บอนนี่ ไรท์) จากที่เคยสามารถสร้างอาการจี๊ดใจให้กับสาวกสาวๆ ในภาคที่แล้ว จาก Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007) กับฉากจูจุ๊บระหว่างแฮร์รี่ และโช แชง (รับบทโดย เคธี่ เหลียง) จี๊ดขนาดได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Kiss จากเวที MTV Awards ปี 2008

เดเนียลให้สัมภาษณ์ถึงฉากจูบในภาคล่าสุดว่า ต้องขอโทษแฟนๆ ด้วย เพราะเค้าไม่ค่อยมั่นใจนักว่าฉากนี้จะออกมาดี เพราะรู้สึกว่า ?พระเจ้า… ตอนจูบ ปากผมเหมือนปากของม้า ประมาณว่ามันยื่นออกมาจากหน้าผม และมันกว้างซะครึ่งนึงของหน้าเธอ (จินนี่)?

harry02


นอกจาก เดเนียล แล้ว 2 นักแสดงนำในเรื่อง อย่าง เอ็มม่า วัตสัน และรูเพิร์ต กรินท์ ก็ต้องรับมือกับฉากหวานๆ แบบนี้เช่นกัน รูเพิร์ต พูดถึงฉากนี้ว่า ?ผมยังจำได้ตอนที่ปากเราอยู่ห่างกันแค่นิ้วเดียว ผมยังคิดในใจว่า พระเจ้า… มันต้องดูพิลึกแน่เลย?