หนุ่มเกาหลี In Hollywood ของเค้าแรงจริงๆ นะ

Home / หนังฮอลลีวูด / หนุ่มเกาหลี In Hollywood ของเค้าแรงจริงๆ นะ

ปีทองของหนุ่มเกาหลีจริงๆ เมื่อกวาดสายตาไปบนข้อมูลภาพยนตร์ของปีนี้ พบว่า มีหนุ่มเกาหลีรูปหล่อ กล้ามใหญ่ ขาวจั๊วะ ตบเท้าเข้าร่วมแสดง ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูดถึง 3 คนด้วยกัน

ประเดิมกันตั้งแต่ โปรแกรมวันแรงงาน 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา กับ X-men Origins: Wolverine ที่ได้ เดเนียล เฮนนี่ (Danial Henney) ขวัญใจสาวๆ ในบทพระรองจากซีรีย์ดัง เรื่อง ฉันนี่แหละ…คิมซัมซุน มารับบท Agent Zero ด้วยลุคหล่อเนี้ยบปะทะหล่อดิบในแบบ ฮิวจ์ แจ๊คแมน

dh

หนุ่มเกาหลีคนที่ 2 คือ อี บุง ฮุน (Lee Byung Hun) พ่วงดีกรี 1 ใน 10 หนุ่มโสดในฝันจากการโหวตของนิตยสารเกาหลี ที่ผู้หญิงเกาหลีอยากแต่งงานด้วยมากที่สุด มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์แอ๊คชั่นผจญภัย ที่ไล่ล่ากันตั้งแต่ทะเลทรายในอียิปต์ ไปจนถึงใต้ก้อนน้ำแข็งทั่วโลก อย่าง G.I. Joe: Rise of the cobra ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ในบทบาท Ninja ผู้มีรหัสส่วนตัวว่า Strom Shadow

k1

มาถึงคนสุดท้าย ชายหนุ่มผู้มากับสายฝน ปีนี้ เรน กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องที่ 2 Ninja Assassin (เรื่องแรก Speed Racer ปี 2008) ในบท ไรโซ นินจานักฆ่า ที่ เรน ทุ่มเทซ้อมคิวบู๊เต็มที่ หนังมีกำหนดเข้าฉายเดือนพฤศจิกายนนี้จ้า

r2

r1