‘ทฤษฎีบงการสะท้านโลก’ หนังตื่นเต้นระทึกโลกไซเบอร์จากผู้สร้าง ?The Matrix Reloaded? และ ?The Matrix Revolution?

Home / หนังฮอลลีวูด / ‘ทฤษฎีบงการสะท้านโลก’ หนังตื่นเต้นระทึกโลกไซเบอร์จากผู้สร้าง ?The Matrix Reloaded? และ ?The Matrix Revolution?

ภาพยนตร์ตื่นเต้นระทึกโลกไซเบอร์ด้วยทีมแอคชั่น-ดีไซน์สุดเจ๋ง!!!
จากผู้สร้าง ?The Matrix Reloaded? และ ?The Matrix Revolution?
poster-1

?ทฤษฎีบงการสะท้านโลก (Echelon Conspiracy)? อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน ผลงานสร้างของ ?สตีฟ ริชาร์ดส? ผู้สร้าง??? ?เดอะ เมททริกซ์ รีโลดเดด (The Matrix Reloaded)? ที่ยังคงเป็นแนวโลกไซเบอร์ที่ทั่วโลกจะต้องตะลึง

กับเรื่องราวของ วิศวกรหนุ่ม แม็กซ์ ปีเตอร์สัน (เชน เวสต์) เดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยให้ลูกค้าคนสำคัญ เมื่อแม็กซ์กลับมายังโรงแรม เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้รับห่อพัสดุ ซึ่งภายในนั้นคือโทรศัพท์มือถือสุดหรูเครื่องหนึ่ง ขณะอยู่ในห้อง มีข้อความถูกส่งเข้ามาในโทรศัพท์เครื่องใหม่นี้ แนะนำให้แม็กซ์ใช้บริการพิเศษของโรงแรม และอยู่พักผ่อนในกรุงเทพฯ อีกระยะหนึ่ง แม็กซ์ใช้เวลาคิดไม่นาน ก็ตัดสินใจเลื่อนการเดินทางกลับอเมริกา และอยู่ต่ออีกหนึ่งวัน

เช้าวันรุ่งขึ้น ชายหนุ่มก็รับรู้ข่าวร้ายว่าเที่ยวบินที่เขายกเลิกการเดินทางเมื่อวานเกิดระเบิดกลางอากาศ ทำให้ผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง แม็กซ์ปักใจเชื่อว่าเขารอดตายครั้งนี้เพราะข้อความที่เขาได้รับทางโทรศัพท์นั่นเอง?? ข้อความลับจากโทรศัพท์มือถือเครื่องนั้น…ได้นำชีวิตเขาสู่แผนล่อลวงระดับชาติ ซึ่งจะเปิดโปงความน่าสะพรึงกลัวที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทคในการตรวจจับดักฟังอันทันสมัย อันเป็นที่มาของชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ถูกนำมาจากชื่อของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่เรียกกันว่า ?ECHELON? ระบบคอมพิวเตอร์ที่ปัจจุบันถูกใช้เพื่อควบคุมระบบดาวเทียมของประเทศมหาอำนาจในโลก

?ทฤษฎีบงการสะท้านโลก (Echelon Conspiracy)? เตรียมเขย่าต่อมระทึกของคุณ 30 กรกฎาคมนี้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ.