ว้าย! ว้าย! หนุ่ม X-Men กลายเป็นเซลขายเครื่องสำอาง

Home / หนังฮอลลีวูด / ว้าย! ว้าย! หนุ่ม X-Men กลายเป็นเซลขายเครื่องสำอาง

หนุ่มหล่อล่ำบึ่กจาก X-men เตรียมเล่นหนังเรื่องใหม่ Avon Man รับบทหัวหน้าทีมเซลขายตรงเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ลุ้นลูกทีมทำยอดสุดตัว

news_img_60678_3

ฮิวจ์ แจ็คแมน

ถ้านึกถึง ฮิวจ์ แจ็คแมน แล้วคุณยังนึกถึงหนุ่มหล่อล่ำดิบเถื่อน ที่เล่นเป็น Wolverine ในหนัง X-men หรือคาวบอยออสซี่เคราครึ้มในหนังส่งเสริมการท่องเที่ยว Australia แล้วล่ะก็ ขอให้เตรียมใจไว้ เพราะบทบาทใหม่ของพ่อหนุ่มใหญ่วัย 48 รายนี้ คือ เซลแมนขายเอวอน ..โอ้แม่เจ้า ฟังไม่ผิดแน่ๆ ‘เอวอน’ ที่หมายถึงแบรนด์เครื่องสำอางขายตรงที่คุณพี่ข้างบ้านตามตื๊อให้ช่วยซื้อลิปมันสักอันนั่นแหล่ะ

เว็บไซต์ Variety ยืนยันว่า 20th Century Fox เตรียมจะทำหนังคอมเมอดี้เรื่องใหม่เรื่อง Avon Man (ว๊าย กรี๊ด X-Men กลายเป็น Avon Man ไปได้อย่างไร) และนักแสดงที่มีศักยภาพสูงสุดที่จะได้รับคัดเลือกให้แสดงนำในหนังเรื่องนี้ ก็ถูกเจาะจงไปที่ชื่อของ ฮิวจ์ แจ็คแมน

หนังเรื่องนี้ฟังดูคล้ายๆ จะเป็น Full Monty เวอร์ชั่นอเมริกัน โดยเป็นเรื่องราวของกลุ่มเซลขายรถยนต์ที่ถูกเลย์อ็อฟ แล้วก็เลยต้องหันมาหารายได้เลี้ยงครอบครัวด้วยการขายตรงเครื่องสำอางเอวอน ซึ่ง ฮิวจ์ แจ็คแมน จะรับบทเป็นหัวหน้าทีม ซึ่งต้องมีหน้าที่คอยเชียร์อัพลูกทีมให้ทำยอดสูง เพื่อแข่งขันในธุรกิจขายตรงอันดุเดือดเลือดพร่าน

ที่มา : กรุงเทพธุรกิจ