ปลุกผี “ไมเคิล” โลดแล่นในหนัง “This is it” ตุลาคมนี้

Home / หนังฮอลลีวูด / ปลุกผี “ไมเคิล” โลดแล่นในหนัง “This is it” ตุลาคมนี้

โซนี่ พิคเจอร์ส มอบหมายผู้กำกับ High School Musical ดูแลภาพยนตร์ This is it ที่บันทึกภาพการซ้อมคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในชีวิตของ ไมเคิล แจ็คสัน

สตูดิโอ โซนี่ ได้ให้ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับภาพยนตร์ของไมเคิล แจ็คสัน ที่มีชื่อเดียวกับโปรเจ็คต์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเขาว่า “This Is It” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเรียบเรียงฟุตเทจที่มีความยาวกว่า 100 ชั่วโมง จากภาพการซ้อมคอนเสิร์ต This is it ที่ O2 อารีน่า ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษที่ล่มไป เนื่องจากการเสียชีวิตของไมเคิลเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

mj3ไมเคิล กับการปรากฏตัวครั้งล่าสุด ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต This is it

mj1

ภาพจากการซ้อมคอนเสิร์ต This is it

สตูดิโอเปิดเผยอีกว่า ฟุตเทจดังกล่าวมีมูลค่าสูงถึง 60 ล้านเหรียญฯ จะเปิดให้จองบัตรล่วงหน้าในวันที่ 27 กันยายน และน่าจะได้เข้าฉายในโรงฯ ที่อเมริกาประมาณวันที่ 28 ตุลาคมนี้ และคงฉายต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ตอนนี้ฟุตเทจทั้งหมดของ This is it อยู่ภายใต้การดูแลของ เคนนี่ ออร์เทก้า (Kenny Ortega) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง High School Musical และเป็นผู้ออกแบบท่าเต้นให้คอนเสิร์ตของไมเคิลด้วย ออร์เทก้า ให้สัมภาษณ์ว่า “เรารู้ดีว่าเราได้บันทึกสิ่งมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ และพิเศษมากๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งความสดใหม่ ลุ่มลึก ลื่นไหล และทรงพลัง เราจะได้เห็นไมเคิลปรากฏตัวในโปรเจ็คคอนเสิร์ตที่อาจเรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ “ครั้งหนึ่งในชีวิต” ของเขาจริงๆ

ระหว่างนี้ก็ดูภาพจากคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ ของเขา เรียกน้ำย่อยกันก่อนแล้วกันค่ะ

mj2

mj4

ที่มาของข้อมูล:
www.studiobriefing.net