ป้าช่างกล้า! ฉากนู้ดของ แซนดร้า บูลล็อค จาก The Proposal

Home / หนังฮอลลีวูด / ป้าช่างกล้า! ฉากนู้ดของ แซนดร้า บูลล็อค จาก The Proposal

แซนดร้า บูลล็อค นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง The Proposal ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ เข้าฉากถ่ายทำหนังดังกล่าว พร้อมพระเอกในเรื่อง ไรอัน เรย์โนลด์ส ในสภาพ “ผ้าเช็ดหน้าผืนเดียว” วุ้ย! เสียว

sandra_bullock_nude

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2008 มาเลิฟซีนชนิดโจ๋งครึ่มกับนางเอกระดับซูเปอร์สตาร์ ว่าแล้วก็เกิดขึ้นในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง ”The Proposal ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ” เมื่อ ”ไรอัน เรย์โนลด์ส” พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ได้รับการโหวตจากนิตยสาร People ว่าเป็นหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2008 เปิดอกล่ำๆ ประกบกับ ”ซานดร้า บูลล็อก” งานนี้พระเอกหนุ่มสุดปลื้มที่ได้ร่วมงานกับซานดร้า? แถมยังการันตีกับคนดูด้วยว่า แสนคุ้มที่จะได้ดูซานดร้าเปลือยในหนังเรื่องนี้

Ryan-Reynolds-and-Sandra--0

Reynolds-Bullock-naked_l

ฉากที่เราต้องเปลือยกายด้วยกันทั้งคู่ มันเป็นไปได้ด้วยความตลกมากกว่าความเขินอายนะ ผมมองอย่างนั้น และมันคงไม่เข้าท่าแน่ถ้าหากผมหรือซานดร้าต้องไปเล่นกับคนอื่น และผมคิดนะ แค่คุณจะได้เห็นซานดร้า..เปลือย แค่นี้ก็น่าจะคุ้มค่าตั๋วแล้วนะ….ผมว่า” ไรอัน เผย

ส่วนแซนดร้า ให้สัมภาษณ์ว่า นี่เป็นหนังเรื่องแรกที่เธอคิดว่ามันจำเป็นที่ต้องมีฉากนู้ด “หนังเรื่องนี้ต้องมีฉากนู้ดของชั้น เพราะมันดูตลกสุดๆ”

แต่สำหรับคนไทยที่กังวลว่า ระบบเรตติ้งใหม่ของเรา จะทำให้เราไม่มีโอกาสได้เห็นฉากนี้เต็มๆ ในโรงเดี๊ยนคอนเฟิร์มว่าได้ชมกันแน่นอน เพราะเช็คจากทางค่ายหนังเรียบร้อยว่าผ่าน ฟันธง!

”The Proposal” มีกำหนดฉายจริงพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ 17 กันยายน 2552 ทั่วประเทศ

proposal

แถมๆๆ ไรอัน เรย์โนลด์ส ล่ำอ่ะค่ะ

ryan