เปลือยชีวิต “เอเจ ไบเลย์” ดาวโป๊ฉลาดที่สุดในโลก

Home / หนังฮอลลีวูด / เปลือยชีวิต “เอเจ ไบเลย์” ดาวโป๊ฉลาดที่สุดในโลก

552000011772402

เอเจ ไบเลย์

นิวส์ออฟเดอะเวิลด์ พบดาวโป๊ที่ฉลาดที่สุดในโลก สาวจบปริญญาชื่อก้อง “เอเจ ไบเลย์” สาวหน้าคมผมบลอนด์คนนี้จบปริญญาตรีสาขามานุษยวิทยาแล ะจบปริญญาโทสาขาศิลปศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูวส์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของสกอตแลนด์ ที่เจ้าชายวิลเลียมเคยเรียนมาด้วย?? เอเจ เติบโตขึ้นมาในแถบไบเบิลเบลต์ ซึ่งเป็นถิ่นของชาวโปรเตสแตนท์ที่มีแนวคิดอนุรักษ์นิยมในอเมริกา งานอดิเรกของเธอคือการอ่านงานเขียนของตอลสตอย และออสการ์ ไวลด์?? เธอนอนกับทั้งหนุ่มวัยรุ่นและเด็กสาวในการถ่ายหนังเพื่อหาเลี้ยงชีพในภาวะเศรษฐกิจถดถอยแบบนี้ เธอยืนกรานว่าเธอรักงานของเธอ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันทำให้แฟนหนุ่มๆ ของเธอหมางเมินและทิ้งเธอไปเพราะงานพวกนี้ เอ เจ อายุ 29 ปี เริ่มอาชีพนี้เมื่อเธอต้องหาเงิน 20,0000 ปอนด์สำหรับการย้ายมาอยู่สกอตแลนด์หลังจากสอบติดเรีย นปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูวส์ หลังจากได้ปริญญาตรีในสาขามานุษยวิทยามาแล้ว เธอ เล่าว่า “หลังจากเรียนจบ ฉันตระหนักว่าการจะได้เป็นภัณฑารักษ์ดูแลพิพิธภัณฑ์ไ ด้นั้น ฉันต้องเรียนที่เซนต์แอนดรูวส์ แต่หลังสอบติดฉันก็รู้ดีว่าต้องหาเงินเร็วที่สุด ไม่งั้นก็จะไม่มีที่อยู่ “ตอน นั้นทำงานที่คอลเซ็นเตอร์ของมหาวิทยาลัยมิสซูรี แต่มันก็ทำเงินไม่พอ ฉันไปขอทุนกู้ยืม แต่เมื่ออัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์อ่อนมาก ทำให้ฉันขาดเงินประมาณอีก 8,000 ปอนด์”

552000011772401

เอเจ ดาวโป๊ระดับปริญญาโท

“ฉันชอบรูปโป๊เสมอแหละ และก็คบหาสาวๆ จำนวนมากบนเว็บไซต์ ชีวิตช่วงนั้นฉันสนใจการไปเดตกับผู้หญิงมาก ดังนั้นพวกเลสเบียนเลยสนใจฉันเหมือนกัน”? “บนเว็บไซต์หนึ่ง ฉันเห็นภาพสาวร้อนแรงคู่หนึ่งถ่ายภาพโฆษณาประกาศหานางแบบ? “ฉันก็แค่คิดว่า ฉันน่าจะลองสักตั้ง ดังนั้นฉันจึงถ่ายรูปในอพาร์ทเมนท์แบบมือสมัครเล่น รวมถึงภาพคู่หนึ่งในชุดฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” เธอบอกจุดเริ่มต้น? แม้ว่าเธอจะลองถ่ายภาพโป๊แบบไม่จริงจังตั้งแต่ก่อนเข ้าเรียนที่เซนต์แอนดรูวส์ แต่เธอก็ไม่ได้ถ่ายอีกในขณะที่ไปเรียนที่นั่นจริงๆ และเธอก็ทำงานพาร์ทไทม์เป็นคนล้างจานแทน เธอกล่าวว่า

เจ้าชายวิลเลียมจบการศึกษาก่อนที่เธอจะมาถึงสกอตแลนด ์ แต่เพื่อนร่วมชั้นเรียนของพระองค์ยังเรียนอยู่ในคลาส เดียวกับเธอ และพวกเขาทั้งหมดก็ล้วนเป็นพระสหายของพระองค์ด้วย “เมื่อเริ่มเรียน ฉันก็ได้แต่ก้มหน้าก้มตาเรียน แต่ไม่นานหลังจากภาพถ่ายหลุดลอดออกมา ทุกคนในมหาวิทยาลัยก็รู้เรื่อง จนกลายเป็นเรื่องโจษจันกันในมหาวิทยาลัย”ฉันมั่นใจว่า เจ้าชายวิลเลียมจะรู้เรื่องนี้ เพราะพระสหายเก่าของพระองค์ก็รู้เรื่องทั้งหมด และดูสิมีคนมาเรียนเอ็มบีเอกับนางแบบโป๊บ่อยมากแค่ไห น”

หลังจากเอเจจบปริญญาโท เธอก็ว่างงานและยังถ่ายภาพโป๊กับพวกเลสเบียนบ้าง จากนั้นภาพของเธอก็เตะตาวิวิดเอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัททำหนังโป๊ ที่เสนอให้เธอเซ็นสัญญากับพวกเขามูลค่า 125,000 ปอนด์ต่อปี และเธอก็ได้ถ่ายหนังไปแล้ว 2 เรื่องเธอเสริมว่า “ฉันแค่ชอบทำในสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ตอนนี้ซึ่งฉันกำล ังฮอต หนังพวกนี้เป็นหนังเรื่องแรกๆ ที่ฉันมีเซ็กซ์กับผู้ชาย และมันก็ยอดเยี่ยมมากจริงๆ”

“ฉันต้องการจะหยุดที่พิพิธภัณฑ์และได้ใช้ความรู้ที่เร ียนมา แต่เมื่อต้องชำระหนี้ต่างๆ อยู่ ฉันก็คิดว่า ฉันยังไม่พร้อมที่จะนั่งอยู่หน้าโต๊ะ” เอเจ มีสัดส่วน 34 ซี-25-33 เธอเติบโตขึ้นมาในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐฯ และอ้างว่าจะต้องเลี้ยงดูจุนเจือพ่อแม่พี่น้องด้วย

552000011772403เธอบอกว่า เธอค่อนข้างชอบที่ถูกเรียกว่า ดาวโป๊ที่ฉลาดที่สุดในโลก

แต่ในอนาคต เธอจะเสียใจกับอาชีพดาวโป๊ที่ทำอยู่หรือไม่ ผู้อ่านสามารถแสดงความเห็นกันได้ในเว็บบอร์ดของเรา ทั้งนี้ เอเจ ขอร้องไม่ให้เปิดเผยชื่อ-นาสกุลจริงของเธอ เพราะเกรงว่าจะกระทบกับโอกาสที่จะกลับมาอยู่ในโลกพิพ ิธภัณฑ์ (ไบเลย์เป็นชื่อในวงการ) และเธอยอมรับว่า งานนี้ทำให้แฟนหนุ่มๆ รวยๆ ของเธอทิ้งเธอไป มันโอเคเมื่อฉันแค่ถ่ายรูปกับพวกผู้หญิง แต่ตอนนี้เมื่อฉันมีเซ็กซ์กับพวกผู้ชายมันก็ดูจะกลาย เป็นปัญหา เธอแค่นหัวเราะ และกล่าวว่า “” มันยากที่จะมีแฟนในตอนนี้ แต่ก่อนฉันเคยเดตกับหมอ กับทนายความ แต่ตอนนี้ พวกเขารู้สึกตลกกับสิ่งที่ฉันทำเพื่อเลี้ยงตัวเอง

เอเจ ทำงานในลอสแองเจลิส แต่มีบ้านเกิดที่เทกซัส เธอเล่าเพิ่มเติมว่า เธอไม่มีทีวีและอินเทอร์เน็ตในบ้าน และถ้าต้องดูอะไรที่ต้องออนไลน์ เธอก็จะขับรถไปห้องสมุด? “ฉันเพาะบ่มวิถีชีวิตของตัวเองผ่านงานเขียนชื่อแอนนา คาเรนนีนา ของลีโอ ตอลสตอย ฉันมักจะอ่านหนังสือของเขาอยู่เสมอๆ เพื่อจรรโลงจิตใจและทำให้ตัวเองสดชื่น หนังสืออื่นที่ฉันกำลังอ่านอยู่ตอนนี้คือหนังสือเรื่ องพิคเจอร์ออฟโดเรียน เกรย์ ของออสการ์ ไวลด์”? เธอกล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันค่อนข้างชอบนะที่ถูกเรียกว่าเป็นดาวโป๊ที่ฉลาดที่ สุดในโลก ขณะที่ก็มีคำพูดเก่าๆ ตลอดมาว่า ดาวโป๊ทุกคนโง่ทั้งนั้น”

ขอบคุณแหล่งที่มา? ASTVผู้จัดการออนไลน์ และclipmass.com