เมแกน ฟ็อกซ์ เปลือยอก อีกแล้วครับท่าน!!

Home / หนังฮอลลีวูด / เมแกน ฟ็อกซ์ เปลือยอก อีกแล้วครับท่าน!!

ล่าสุดมีข่าวคราวเล็ดลอดออกมาจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง”Passion Play”? เป็นหนังรักที่มีฉากหลังอยู่ในคณะละครสัตว์ที่เต็มไปด้วยตัวประหลาดมากมาย? ซึ่งเป็นผลงานชิ้นใหม่ของสาวอกอึ๋ม อย่าง “เมแกน ฟ็อกซ์” ที่กำลังเป็นที่ตื่นตา ตื่นใจของหนุ่มๆในยุคนี้เลยก็ว่าได้? เพราะเธอกลับมาเรียกระแสฮือฮาโดยการโชว์ความเซ็กซี่อีกครั้งให้กับภาพยนตร์เรื่อง”Passion Play”

ภาพเบื้องหลัง เมแกน ฟ็อกซ์ จากหนังPassion Play

โดยฉากนี้ทีมงานจะต้องถ่ายฉากเปลือยอกของ ลิลี่ สาวน้อยผู้มีปีก เป็นดาวเด่นในคณะละครสัตว์ ( รับบทโดย เมแกน ฟ็อกซ์ ) ขณะที่นักแสดงนำอีกคนอย่าง มิกกีย์ รูร์ก จะรับบทเป็นนักดนตรีประจำคณะผู้พยายามล้างบาป แก้ตัวจากสิ่งผิดพลาดที่เคยทำมาในอดีต ด้วยการช่วยเหลือตัวละครของสาวเมแกน จากพวกแก๊งสเตอร์?? และ บิล เมอร์เรย์ ได้เซ็นต์สัญญาเข้ามารับบทเด่น เป็นหัวหน้าของพวกแก๊งมาเฟียตัวร้ายในเรื่อง ที่ชื่อว่า แฮปปี้ ชานนอน แทนนักแสดงชาวอังกฤษ โทบี้ เคบเบลล์ ที่ถอนตัวไปก่อนหน้านี้

ภาพเบื้องหลัง เมแกน ฟ็อกซ์ จากหนังPassion Play

โดยภาพดังกล่าวนั้นสาวเมแกน จะอยู่ในกล่องกระจกใบใหญ่ ที่ใส่เฉพาะท่อนล่าง และใช้มือปกปิดท่อนบนเอาไว้ โดยมีชายร่างท้วมคนหนึ่งร่วมอยู่ในกล่องกระจกใบนั้นด้วย? เอาเป็นว่าอดใจรอดูหนังเต็ม ดูภาพเบื้องหลังไปพลางๆก่อนก็แล้วกัน? เพราะคาดว่าน่าจะลงฉายในบ้านเรา ประมาณปี 2011

มิกกีย์ รูร์ก

บิล เมอร์เรย์

ขอบคุณแหล่งที่มาhttp://www.megansafox.com/