“จัสติน ทิมเบอร์เลค” กำลังอินเลิฟฟฟ…อีกแล้ว

Home / หนังฮอลลีวูด / “จัสติน ทิมเบอร์เลค” กำลังอินเลิฟฟฟ…อีกแล้ว

“จัสติน ทิมเบอร์เลค” ( Justin Timblerlake ) กับผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเขา ในสไตล์ Romantic Comedy เรื่อง ” FRIENDS WITH BENEFITS “ ของ ผู้กำกับ Will Gluck

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพนักงานทรัพยากรบุคคลกับบรรณาธิการนิตยสารที่รับเข้ามา ดูๆก็เป็นการทำงานปกตินะ ถ้าทั้งคู่ไม่ทำงานเยอะเกินไปจนไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะไปหาคู่เดท เรื่อง วุ่นวายจึงเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาตกลงที่จะมีความสัมพันธ์ต่อกันโดยอยู่บนเงื่อนไขที่ว่า เราทั้งสองจะไม่ผูกมัดซึ่งกันและกัน และมันยิ่งวุ่นวายมากยิ่งขึ้นเมื่อฝ่ายชายดันไปตกหลุมรักฝ่ายหญิงซะนิ แต่ทว่าตอน นี้ฝ่ายหญิงเกิดไปเดทกับชายอื่นซะแล้วสิ … อ้าวอย่างนี้จัสตินของเราจะทำยังไงกันละเนี่ย แล้วเรื่องราวความรักของเขาจะเป็นอย่างไร จะลงเอยแบบไหน คงต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยกันหน่อย …

แต่จะว่าไป ก็ไม่น่าเชื่อนะเนี่ยว่าผู้ชายที่ทั้งหล่อ น่ารัก และมีเสน่ห์ อย่างจัสติน จะต้องประสบกับชะตากรรมแบบนี้ เพราะถ้าเลือกได้ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนที่ได้รู้จักเขา ก็คงไม่ลังเลที่จะเลือกเขาแน่นอน

ฟังชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว หลายคนอาจรู้สึกคุ้นๆว่าจะใช่เรื่องเดียวกับ ภาพยนตร์ของ Ivan Reitman ที่มี Natalie Portman และ Ashton Kutcher แสดงนำหรือเปล่า จริงๆแล้วภาพยนตร์ 2 เรื่องนี้เป็นคนละ เรื่องกัน แต่เผอิญดันชื่อเดียวกัน แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า ภาพยนตร์ของ Ivan อาจมีการเปลี่ยนชื่อในเร็วๆนี้ ( ดีเลย… จะได้ไม่ต้องสับสนกันนะ )

สำหรับโปรแกรมฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่สำหรับใครที่คิดถึงพ่อหนุ่มจัสติน ติดตามผลงานเรื่องล่าสุดของเขา ” The Social Network “ เรื่องของเว็ปไซต์ที่คนไทยรู้จักกันอย่างดี อย่าง facebook ที่กำลังจะออกฉายในช่วงตุลาคมนี้ไปก่อนละกัน

ที่มา : www.collider.com