สกอร์เซซี หมายตา รูเพิร์ต กรินท์ “ลีโอนาร์โด คนต่อไป”!!!

Home / หนังฮอลลีวูด / สกอร์เซซี หมายตา รูเพิร์ต กรินท์ “ลีโอนาร์โด คนต่อไป”!!!

สำหรับ 3 พ่อมด แม่มด แห่งมหากาพย์เวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์แล้ว นักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์ออกมาบ่อยที่สุด และเห็นท่าจะเอาจริงเอาจังกับวงการมายา ก็คือ รูเพิร์ต กรินท์ จากงานหนัง อาทิ Driving Lessons และ Cherrybomb

หน้าตาแบบนี้ที่เราคุ้นเคย


ล่าสุด ผู้กำกับระดับตำนานอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี (Shutter Island, The Departed) ออกปากอยากได้ รูเพิร์ต กรินท์ มาร่วมงานในหนังแก๊งสเตอร์เรื่องใหม่ และยืนยันว่า นักแสดงวัย 21 ปี ที่รับบท รอน วีสลีย์ ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ คนนี้ “ขโมยซีนหลายครั้งในหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์ …มีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จในระดับเดียวกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ”

มาร์ติน สกอร์เซซี

กับนักแสดงคู่บุญ ลีโอนาร์โด

นอกจากนี้ยังได้ให้คำแนะนำนักแสดงหนุ่มอีกด้วยว่า ในขณะที่ยังอายุน้อยเช่นนี้ ให้รับเล่นบทที่หลายหลาย เพื่อแสดงให้ผู้สร้าง และผู้ชมเห็นว่า เขาไม่ได้ยึดติด เล่นได้เฉพาะบทแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น เช่นเดียวกับ ลีโอนาร์โด ที่เคยเล่นบทวัยรุ่น โรแมนติค ดราม่า อย่าง Titanic และ Romeo and Juliet ใครจะคิดว่า ลีโอ จะพลิกมาเล่น The Departed และส่งให้ตัวเองโด่งดังล้ำหน้าไปอีก อีกหนึ่งข้อคิดที่ สกอร์เซซี ทิ้งท้ายไว้ประทับใจมาก คือ “ที่สำคัญให้เคารพในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เล่น เหมือนกับเป็นครู”


แก๊งสเตอร์ ประมาณนี้ได้มั้ยหนอ

หรือแบบนี้ดี

ที่มา : www.aceshowbiz.com