เอลวิส กับ ไมเคิล ตายแล้วไปไหน?

Home / หนังฮอลลีวูด / เอลวิส กับ ไมเคิล ตายแล้วไปไหน?

ราวกับนัดหมายไว้ สองนักร้องซูปเปอร์สตาร์ผู้ล่วงลับ ยังโคจรมาพบกับคุณแฟนๆ ได้ที่โรงภาพยนตร์

ฉลองวันเกิดปีที่ 75 ของราชาเพลงร็อค เจ้าของตำนาน ร็อคแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์เก่าที่นำมารีมาสเตอร์ใหม่ Elvis on Tour: 75th Anniversary Celebration ซึ่งจะฉายที่อเมริกา ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้


ภาพยนตร์ภาคพิเศษนี้ เป็นการรวบรวมฟุตเทจภาพการแสดง และสัมภาษณ์ จากสารคดี ปี 1972 เรื่อง Elvis on Tour ซึ่งเป็นสารคดีเรื่องสุดท้ายของ เอลวิส ก่อนเสียชีวิตในปี 1977 เพิ่มฟุตเทจใหม่ๆ ของการแสดงสดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงการตัดต่อใหม่ที่ได้รับคำแนะนำจาก มาร์ติน สกอร์เซซี ด้วย

ได้ข่าวว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ จะมีการผลิตภาพยนตร์สำหรับนักสะสม เป็น box set รวมหนังของเอลวิส 17 เรื่อง ในรูปแบบ DVD และ Blu-ray เจอกันปลายปีนี้

ไปต่อที่ ราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน กันบ้าง ล่าสุดตอนนี้ผู้ดูแลมรดกตัวจริงเสียงจริง คือ คุณแม่แคทเธอรีน ให้ข่าวว่ากำลังพิจารณาเงื่อนไขการสร้างภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับไมเคิล ร่วมกับคู่หูธุรกิจคนใหม่ โฮเวิร์ด มานน์

ขณะนี้ มานน์ กำลังไล่ซื้อฟุตเทจภาพความยาว 26 ชั่วโมง ของไมเคิล ตั้งแต่ตอนเด็ก มูลค่าหลายล้านเหรียญจากคู่หูธุรกิจคนเก่า คือ มาร์ก ชาฟเฟล เพื่อเอามารวมกับฟุตเทจภาพโฮมวิดีโอที่คุณแม่แคทเธอรีนมีอยู่ หลังจากประสบความสำเร็จมากมายกับ This is it สารคดีคอนเสิร์ตสุดท้ายของไมเคิล ที่ทำรายได้ถึง 260 ล้านเหรียญฯ

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ทั้ง 2 ยังมีแผนร่วมกันในการวางจำหน่ายเพลงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ของ ไมเคิล อีก 273 เพลงด้วย

อย่างนี้นี่เองที่เค้าเรียกว่า เนเวอร์ดาย… NEVER DIE

ที่มา : www.aceshowbiz.com, www.hitfix.com