ได้เวลา 6 ฮีโร่สาวสุดแฟนตาซี กับ Sucker Punch จากผู้กำกับ 300

Home / หนังฮอลลีวูด / ได้เวลา 6 ฮีโร่สาวสุดแฟนตาซี กับ Sucker Punch จากผู้กำกับ 300

Sucker Punch ภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี รวมดาวสาวหน้าใส ที่แต่ละคนพลิกบทบาทกันมาบู๊สุดชีวิต ในดินแดนความฝันแฟนตาซี ทั้ง แอ็บบี้ คอร์นนิช, เจน่า มาโลน, เอมิลี่ บราวนิ่ง, คาร์ล่า กูกิโน่, วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ และ เจมี่ ชุง

เอมิลี่ บราวนิ่ง

หนังกำกับ และเขียนบทโดย แซค สไนเดอร์ (Watchmen, 300) ซึ่งกล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ประมาณ Alice in Wonderland ควงปืนกล ตะลุยมังกร, ปะทะเครื่องบินทิ้งระเบิด B-52, ตะลุยซ่องโสเภณี !?!

แอ็บบี้ คอร์นนิช

เรื่องย่อจริงๆ มันมีอยู่ว่า Baby Doll (รับบทโดย เอมิลี่ บราวนิ่ง) สาวน้อยผู้สร้างความฝันสุดแฟนตาซี เพื่อหลีกหนีไปจากชีวิตปัจจุบัน ที่เจ็บปวดเพราะพ่อเลี้ยงใจร้าย และโรคร้ายที่เผชิญอยู่ จนเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อที่จะหลุดออกจากโลกแห่งจินตนาการ เธอจะต้องขโมยสิ่งของ 5 อย่าง ก่อนที่จะถูกชายใจทรามจับได้ เธอมีเวลาเหลือเพียง 5 วันก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดสมอง เมื่อเส้นแบ่งของความจริง และความฝันเลือนเข้าหากัน เธอร่วมมือกับเพื่อนสาวๆ ที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งนี้ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ!

เจมี่ ชุง

คาร์ล่า กูกิโน่

เจน่า มาโลน

วาเนสซ่า ฮัดเจนส์


Sucker Punch ใช้เวลาเขียนบทนานถึง 6 ปี และตามแผนควรจะได้สร้างก่อนหน้าหนังซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Watchmen (กำกับโดย แซค สไนเดอร์) โปรเจ็คต์ Sucker Punch เริ่มต้นเมื่อเดือนมีนาคม 2007 เริ่มวางแผนงานสร้างเดือนมิถุนายน 2009 และถ่ายทำในเดือนกันยายน 2009 – มกราคม 2010 ส่วนกำหนดฉายก็ต้องรอเดือนมีนาคม ปี 2011 นะ

ที่มา : www.slashfilm.com