อัพเดตกองถ่าย ไพเรทส์ 4 : ยลโฉม เพเนโลปี้ ครูซ หวานใจนายสแปร์โรว์

Home / หนังฮอลลีวูด / อัพเดตกองถ่าย ไพเรทส์ 4 : ยลโฉม เพเนโลปี้ ครูซ หวานใจนายสแปร์โรว์

ภาพจาก RadarOnline ที่นำมาเผยแพร่ แสดงให้เห็นภาพของนางเอกตาคมผมยาว แห่ง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides นั่นก็คือ เพเนโลปี้ ครูซ ที่เดินเคียงข้างมากับกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์

ใน ไพเรทส์ 4 ครูซ รับบทเป็นลูกสาวคนสวยของโจรสลัดผู้แข็งแกร่ง “แบล็กเบี๊ยร์ด” (Blackbeard) เจ้าของเรือ Queen Anne?s Revenge เธอมีความผูกผันลึกซึ้งกับกัปตันแจ็ค เพราะเธอคือ “ผู้หญิงที่เขาไม่แน่ใจว่านี่คือความรักหรือเปล่า หรือว่าเธอคือยอดนักโกหกใจเหี้ยม ที่หลอกใช้เขาให้เดินทางไปยังน้ำพุแห่งความเยาว์วัย (Fountain of Youth) กันแน่” เธอบังคับให้แจ็ค สแปร์โรว์ขึ้นเรือของพ่อ และร่วมเดินทางไปด้วยกัน จุดนั้นเอง ที่พาแจ็ค ไปสู่การผจญภัยที่ไม่อาจคาดเดาได้ และที่สำคัญ เอ่อ… แจ็คไม่แน่ใจซะด้วยสิ ว่าเขาควรจะกลัวใครมากกว่า ระหว่าง แบล็กเบี๊ยร์ด กับผู้หญิงคนนี้

ก่อนหน้านี้ ที่งาน Comic Con มีคลิปการให้สัมภาษณ์กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่ระบุว่า ไพเรทส์ 4 นี้ ผู้ชมจะได้พบกับเหล่าโจรสลัด สาวงาม และซอมบี้!!! ว้าว อยากดูแล้วอ่ะ

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ รับบทโดย จอห์นนี่ เด็ปป์

เจฟฟรีย์ รัช ในบท บาร์บอสซ่า และที่ยืนหันหลังคือ มิสเตอร์กิ๊บส์ (เควิน แมคนัลลี่) ไง

เรือ Queen Ann’s Revenge

ทั้ง แบล็กเบี๊ยร์ด และเรือ Queen Ann’s Revenge มีอยู่จริง ข้อมูลใน Wikipedia กล่าวว่า Edward Teach หรือ Edward Thatch ผู้มีชีวิตอยู่ในช่วงปีค.ศ. 1680 – 22 พฤศจิกายน 1718 เป็นที่รู้จักในนาม Blackbeard โจรสลัดอังกฤษ ขึ้นชื่อในด้านความโหดร้าย และภาพลักษณ์น่าเกรงกลัว (ดูจากรูปแล้ว พี่เค้าเหี้ยมจริงๆ)


เทียบกับนักแสดง เอียน แมคเชน (เข้าเค้าอยู่นะ)