หนังใหม่ผู้กำกับ Wanted “อับราฮัม ลินคอล์น พิฆาตซอมบี้”

Home / หนังฮอลลีวูด / หนังใหม่ผู้กำกับ Wanted “อับราฮัม ลินคอล์น พิฆาตซอมบี้”

หลังจากใส่ลูกบ้าเต็มพิกัด ในหนังแอ็คชั่นเหนือจินตนาการ อย่าง Wanted ผู้กำกับ ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ ก็อยู่ในความสนใจของบรรดาแฟนหนัง ที่คอยชมผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของเขา ล่าสุดมีข่าวให้ได้เฮกันแล้ว เพราะ ทิเมอร์ ร่วมกับ ทิม เบอร์ตัน อำนวยการผลิตภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Abraham Lincoln: Vampire Hunter แค่ชื่อก็แนวแล้ว แถมพ่อคุณทิเมอร์ ยังนั่งแท่นกำกับเองอีกด้วย

ทิเมอร์ ยังการันตีว่า หนังเรื่องนี้ต้องฮา และบ้าสุดๆ เรื่องของประวัติศาสตร์ที่จะเป็นบทเรียนอันยอดเยี่ยมให้กับบรรดาวัยรุ่นนับล้านๆ “เรายังคงเอกลักษณ์ของ อับราฮัม ลินคอล์น ไว้ทั้งหมวก และหนวด เพื่อความถูกต้องตามประวัติศาสตร์ แต่แน่นอน เค้าจะมีอาวุธพิเศษเพิ่มมานิดหน่อย”

Abraham Lincoln: Vampire Hunter นิยายขายดีของ เซธ กราเฮม-สมิธ ผู้เขียน Pride and Prejudice and Zombies (ที่นำเอานิยาย Pride and Prejudice ของ เจน ออสเตน มาเป็นโครงเรื่อง แล้วใส่ “ซอมบี้” เข้าไป เร็วๆ นี้กำลังจะเป็นภาพยนตร์ที่ นาตาลี พอร์ตแมน นำแสดง) นิยายเรื่อง Abraham Lincoln: Vampire Hunter นี้เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา แต่ก็เตะตาบรรดาผู้สร้างหนังอย่างจัง!

เซธ เขียนนิยายเรื่อง Abraham Lincoln: Vampire Hunter ด้วยการผูกเรื่องเป็นบันทึกลับประจำวันของท่านประธานาธิบดีอับราฮัม ผู้ปลดปล่อยทาส ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับกองทัพ ซอมบี้ ด้วยรูปร่างสูงระดับตำนาน บวกความแข็งแรงของท่าน และทักษะการใช้ขวาน ฝ่าฟันจนมาเป็นประธานาธิบดีผู้เกรียงไกร!!!

คลิปโปรโมทหนังสือ Abraham Lincoln: Vampire Hunter

แถม: ทิเมอร์ ย้อนกลับไปเล่าให้ฟังถึงโปรเจ็คต์ Wanted 2 “เรายังคงทำงานกันอยู่ และร่วมปรึกษากันทุกเดือน แต่ผมคิดว่า จุดนี้น่าจะเปิดกล้องหลังจากเราถ่ายทำ อับราฮัม ลินคอล์น เสร็จแล้ว เพราะพระเอกของเรา เจมส์ แมคอะวอย? ติดคิวถ่าย X-Men: First Class อยู่

ทิเมอร์ กำกับ แองจี้ ใน Wanted

เจมส์ แมคอะวอย

ที่มา : www.slashfilm.com