บ้าน”จิลเลนฮอล”นี่ยังไง? น้องชายไวอากร้า ~ พี่สาวไวเบรเตอร์

Home / หนังฮอลลีวูด / บ้าน”จิลเลนฮอล”นี่ยังไง? น้องชายไวอากร้า ~ พี่สาวไวเบรเตอร์

ถือเป็นคู่พี่น้องดาราที่รักกันมากคู่หนึ่งของฮอลลีวูด สำหรับสองพี่น้อง แมกกี้ จิลเลนฮอล กับน้องชายสุดหล่อ เจค จิลเลนฮอล (รายหลังนี่ยังไปช่วยพี่สาวเลี้ยงลูก) พร้อมใจรับหนังใหม่ เนื้อหาใกล้เคียงกันทั้งคู่

ออกงานด้วยกัน

พ่อหนุ่มแสนดี ดูแลพี่สาวตอนท้อง และช่วยพี่สาวเลี้ยงลูก


ฝ่ายน้องชาย เล่นหนังเป็นเซลล์แมนขายยาปลุกเซ็กซ์ไวอากร้า คู่กับสาวปากแดง แอน แฮธาเวย์ ในภาพยนตร์โรแมนติด คอมิดี้ เรื่อง Love & Other Drugs (อ่านข่าวได้ที่นี่)

ส่วนพี่สาว แม็กกี้ (แฟนบรูซ เวย์น ใน The dark Knight ไง) เพิ่งเซ็นสัญญาเล่นหนังเกี่ยวกับการคิดค้น SEX TOY อย่าง “ไวเบรเตอร์” โดยเธอรับบทเป็นลูกสาวของคุณหมอผู้คิดค้นเครื่องมือรักษาอาการ “ฮิสทีเรีย” ในผู้หญิง ซึ่งเป็นชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

Hysteria เป็นเรื่องความรักระหว่างนางเอกของเรา กับผู้ช่วยของพ่อเธอ ที่ลงท้ายด้วยการค้นพบเครื่องมือบำบัดความใคร่ ที่เรียกว่า ไวเบรเตอร์ โดยบังเอิญ สำหรับเรื่องนี้รอดูกันได้ปีหน้า

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮิสทีเรีย (เรียบเรียงจาก www.elib-online.com)
1. โรคประสาทฮิสทีเรีย
1.1 คอนเวอร์ชัน รีแอคชั่น (conversion reaction) คนที่เป็นเวลามีความเครียด กังวลใจ หรือเกิดความขัดแย้งในจิตใจมาก ๆ จะเกิดอาการผิดปกติที่ระบบการเคลื่อนไหวหรือการรับรู้ เช่น เป็นอัมพาต กล้ามเนื้ออ่อนกำลัง ชาที่แขนและขา พูดไม่มีเสียง พูดไม่ได้ ตามองไม่เห็น กล้ามเนื้อกระตุก ชัก ซึ่งเป็นอาการที่ตรวจไม่พบความผิดปกติทางร่างกาย หรือทางระบบประสาทแต่อย่างใด
1.2 ดีสโซซิเอทีฟ (dissociative type) เช่น สูญเสียความจำในบางเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจจนไม่ต้องการรับรู้ จำชื่อตัวเองไม่ได้ จำเวลา สถานที่ บุคคลไม่ได้ โดยไม่ได้เกี่ยวกับความผิดปกติทางสมอง หรือมีบุคลิกภาพเปลี่ยนไปจากเดิม

2. บุคลิกภาพแบบฮิสทีเรีย ซึ่งอาจพบได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย จะเป็นคนที่มีลีลา ท่าทางและมีการแสดงออกมากจนเหมือนเล่นละคร อาจมีทีท่าชายหูชายตา เชิญชวนรวยจริตและยั่วยวน เป็นลักษณะที่แสดงออกมาเพื่อดึงดูดความสนใจ เหมือนจะเชิญชวนทอดสะพาน ให้เพศตรงข้าม ทำให้มักเข้าใจผิดว่า มีความปรารถนาทางเพศสูง ทั้งๆ ที่อาจมีความบกพร่องในด้าน ความรู้สึกทางเพศด้วยซ้ำ คนที่มีบุคลิกภาพแบบนี้จะมีความเป็นเด็กสูง ชอบเรียกร้องความสนใจอยู่เรื่อย ๆ จึงมีการแสดงออกทางอารมณ์ค่อนข้างมาก

ที่มา : www.aceshowbiz.com