ภาพแรก เอ็มม่า วัตสัน ในบทบาทใหม่ที่ไม่ใช่แม่มดน้อย ใน My Week With Marilyn

Home / หนังฮอลลีวูด / ภาพแรก เอ็มม่า วัตสัน ในบทบาทใหม่ที่ไม่ใช่แม่มดน้อย ใน My Week With Marilyn

หลังจากข่าวมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เอ็มม่า วัตสัน แม่มดน้อยที่เป็นสาวสวยแล้ว และใครๆ ก็อยากร่วมงานกับเธอ และข่าวล่ามาวินในตอนนี้ ก็คือ My Week With Marilyn ที่เปิดภาพแรกของเอ็มม่า ขณะเข้าฉากถ่ายทำภาพยนตร์

เอ็มม่า วัตสัน ในบท ลูซี่

My Week With Marilyn นับเป็นผลงานภาพยนตร์ที่ไม่ใช่แฮรี่ พอตเตอร์ เรื่องแรกของเอ็มม่า เธอรับบทเป็น ลูซี่ ผู้ช่วยดูแลเสื้อผ้าประจำกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Prince And The Showgirl ที่มาริลีน มอนโร แสดงนำเมื่อปี 1956

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากบันทึกส่วนตัวที่เขียนโดย คอลิน คล้าก (รับบทโดย Eddie Redmayne ขณะนี้ลุ้นเป็นพระเอกในหนังเรื่องใหม่ของสตีเว่น สปีลเบิร์ก เรื่อง War Horse) ผู้ทำหน้าที่ผู้ช่วยของ ลอว์เรนซ์ โอลิเวียร์ ในช่วงเวลาที่มีการถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งมาริลีน มอนโร เดินทางมายังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมแสดง โดยคอลิน คล้ากทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวให้เธอนั่นเอง

ส่วนลูซี่ นั้น เธอโดนคอลินทอดทิ้ง เพราะการได้ใกล้ชิดติดตามนักแสดงสาวระดับโลก นำมาซึ่งความเสน่หา แต่แล้วคอลินก็กลับมา พร้อมกับวัยที่มากขึ้น ฉลาดขึ้น และร้องขอให้ลูซี่กลับมาคืนดีเหมือนเดิม

มาริลีน มอนโร รับบทโดย มิเชล วิลเลี่ยม

คอลิน คล้าก รับบทโดEddie Redmayne

ดีกรีเป็นนายแบบ และนักแสดงชาวอังกฤษ ที่กำลังรอบทนำจาก War Horse ของสปีลเบิร์ก

จากภาพจะเห็นว่าเอ็มม่าใส่วิก เธอให้สัมภาษณ์ว่า พยายามโน้มน้าวผู้กำกับจนวินาทีสุดท้าย ขอให้ถ่ายเธอด้วยผมจริง ที่เป็นผมซอย สั้นกุด แต่คุณผู้กำกับปฏิเสธด้วยเหตุผลว่า “มันดูดีเกินไป”

ที่มา : www.slashfilm.com