มายด์ วิรพร หลอน!!! นอนโลงจริง ในหนังเรื่องแรก ?จิตสัมผัส 3D?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มายด์ วิรพร หลอน!!! นอนโลงจริง ในหนังเรื่องแรก ?จิตสัมผัส 3D?

เข้าถึงบทบาท

เล่นหนังผีเรื่องแรกก็เจองานยากซะแล้ว สำหรับสาว มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล ที่รับเป็น แก้วขวัญ ลูกคุณหนู สาวมั่น นักเรียนนอก กับ ?จิตสัมผัส 3D? ภาพยนตร์ระทึกขวัญสามมิติเรื่องล่าสุดของค่าย ไฟว์สตาร์ฯ

โดยในฉากนี้จะเป็นฉากที่ ?เจต? (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) พา ?แก้ว? (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล)? ไปแก้กรรมด้วยการนอนโลงศพ ซึ่งฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงมูลนิธิร่วมกตัญญู บางพลี บรรยากาศโดยรอบเต็มก็ไปด้วยรถเก็บศพ และโลงศพที่รอบริจาค ทำเอาสาวมายด์หลอนไปเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าต้องนอนในโลงจริง!!!!

มายด์-วิรพร-จิรเวชสุนทรกุล-

นอนโลงจริง

?ฉากที่เล่นในวันนี้จะเป็นซีนที่พี่ป้อง หรือ เจต ในเรื่องพาไปสะเดาะเคราะห์ด้วยการนอนในโลงค่ะ ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยให้แก้วได้รอดพ้นจากวิญญาณที่ตามอาฆาต พอลงไปนอนในโลงแล้ว ความรู้สึกแรกก็กลัวค่ะ เพราะมายด์ต้องลงไปนอนในโลงที่เค้าใช้บริจาคกัน แล้วต้องปิดฝาโลงด้วย รู้สึกกดดันอึดอัดแล้วก็มืดมองไม่เห็นอะไรเลยทำให้รู้สึกกลัวที่สุดค่ะ ซีนนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกซีนที่ยากมากค่ะ เพราะต้องแอคติ้งด้วยตอนนอนอยู่ในโลง ซึ่งเราต้องจินตนาการว่ามีใครมาหายใจอยู่ข้างเรา และมีวิญญาณอยู่รอบตัวเรา ทำให้รู้สึกหวาดกลัวร้องกรี๊ด ทุบโลงเพื่อให้เจตช่วย เล่นเสร็จก็แอบเหนื่อยเหมือนกันค่ะ เพราะกรี๊ดไปหลายรอบ(หัวเราะ)?

ตามไปให้กำลังใจสาวมายด์ได้ ใน ภาพยนตร์ ?จิตสัมผัส 3D? นำแสดงโดย ป้อง ณวัตน์, หญิง รฐา โพธิ์งาม, มายด์ วิรพร, จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด กำกับการแสดงโดย กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์? 22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

3 Poster จิตสัมผัส

ชม? น้องมายด์ กรี๊ดดดดดดดดดดด ได้ที่คลิปด้านบน