พร้อมแล้ว!! โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง หนังเรื่องแรกของ TMoment

Home / หนังไทย / พร้อมแล้ว!! โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง หนังเรื่องแรกของ TMoment

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

ทำพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับผลงานหนังเรื่องแรกของค่ายน้องใหม่ บริษัท ทีโมเมนต์ จำกัด (TMoment) โดย คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ หลังจากประกาศค้นหานักแสดงนำที่จะมาร่วมโปรเจ็กต์นี้ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ชื่ออย่างเป็นทางการของหนังเรื่องนี้คือ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง เป็นแนวคอมิดี้ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของทีมงานและผู้กำกับที่เป็นหน้าใหม่ พร้อมด้วยนักแสดงไซส์ใหญ่ (และไม่ใหญ่) ที่ผ่านกระบวนการคัดเลือกมาทั้ง ศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา (พระเอก Karaoke Girl ‘สาวคาราโอเกะ’), ปราโมทย์ ปาทาน (ศิลปินนักร้องจาก LowFat Band), สมยศ มาตุเรศ (พิธีกรและนักแสดงสมทบที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าจากหนัง ‘แฟนเดย์ฯ’), ศรัณย์ ชินสุวพลา และ ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ 2 นักแสดงหน้าใหม่ ไปจนถึง เชอรีน – ณัฐจารี หรเวชกุล (น้องสาวแท้ๆ ของนิชคุณ)

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง
ภาพจาก facebook.com/TMomentMovie

คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ได้ให้คำสัมภาษณ์ผ่านทางโพสต์ในแฟนเพจ TMoment ว่า “เราเลือกกันอยู่นาน ว่าจะปล่อยโปรเจ็กต์แรกเป็นหนังแนวอะไรดี เพราะตอนนี้เรามีอยู่ราว 3-4 โปรเจ็กต์ที่แนวแตกต่างกัน แต่มีความพร้อมไล่เลี่ยกัน และในที่สุดเราก็ตัดสินใจเลือกโปรเจ็กต์นี้ เพราะมันแสดงถึง ‘ตัวตน’ ของเราได้อย่างชัดเจนที่สุด ในแง่ที่จะสร้าง ‘ภาพจำ’ ภาพแรกให้กับผู้ชมภาพยนตร์ ในฐานะที่เป็นบริษัทหนังที่จะสร้างความสุขและความสนุกให้กับผู้ชมในทุกระดับ โดยเรามีความคิดเสมอว่า การทำหนังที่ดี จะต้องมีความบันเทิงและคุณภาพควบคู่กันไปด้วย เราจึงเลือกหนังเรื่องนี้เป็นหนังเปิดตัวเรื่องแรกครับ

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง เป็นผลงานกำกับร่วมของ ชานนท์ ยิ่งยง และ ภูวนิตย์ ผลดี วางแผนการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไว้ช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของโปรเจ็กต์ได้ที่ facebook.com/TMomentMovie

….

ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine

BANNER176