ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ปรมะ อิ่มอโนทัย ปั๊ม.น้ำ.มัน อชิรญาญ์ แก้วกัญญา อาภา ภาวิไล เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

“ต่าย เพ็ญพักตร์” สวมวิญญาณเจ๊บุญทุ่มในหนังดราม่าเคล้าเสียงฮา “ปั๊ม-น้ำ-มัน”

Home / หนังไทย / “ต่าย เพ็ญพักตร์” สวมวิญญาณเจ๊บุญทุ่มในหนังดราม่าเคล้าเสียงฮา “ปั๊ม-น้ำ-มัน”

นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคู่บุญของผู้กำกับคนเก่ง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงเจ้าบทบาทของวงการอย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่คราวนี้ตบปากรับคำมาสวมวิญญาณเป็น เจ๊มัท แม่บุญทุ่มในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ปั๊ม-น้ำ-มัน ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Busan International Film Festival ครั้งที่ 21 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวความสุขแบบทรมานและการยึดติดกับความรัก  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ นำโดย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล และหนูจ๋า อชิรญาญ์ แก้วกัญญา งานนี้ ต่าย เพ็ญพักตร์ เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ในภาพยนตร์เรื่อง ปั๊ม-น้ำ-มัน รับบทเป็น เจ๊มัท เป็นสาวใหญ่ที่มีตำแหน่งเป็นถึงอดีตนางนพมาศ แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นแม่ค้าขับรถพุ่มพวงขายของเร่ตามหมู่บ้าน เจ๊มัทตกหลุมรักมั่น (รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ) มาตั้งแต่สมัยมั่นยังเด็ก ๆ จนโตเป็นหนุ่ม ความรักที่เจ๊มัทมีให้กับมั่นก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง ทุก ๆ วัน ตัวเจ๊มัทก็จะหมั่นแวะเอาข้าวเอาน้ำมาส่งให้มั่น เพราะหวังว่าสักวันหนึ่งมั่นจะใจอ่อนยอมรับรักเจ๊มัทบ้าง เจ๊มัทจัดว่าเป็นคนที่มีความรักมั่นคงกับมั่น เป็นคนผูกมัดตัวเองไว้กับผู้ชายคนนี้  เป็นอีกหนี่งตัวละครที่คอยเฝ้ารอว่ามั่นจะกลับมารักเราไหม มันเป็นความรักที่ผูกมัดตัวเองเอาไว้กับคน ๆ หนึ่งแบบไม่มีความหวังแต่ก็เลือกที่จะเฝ้ารอค่t

ร่วมงานกับน้องปั้นจั่นมาเป็นเรื่องที่สองแล้ว ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง It’s Get Better ไม่ได้ขอให้มารัก ที่กอล์ฟกำกับเหมือนกัน เรื่องนี้ก็แฮปปี้ที่ได้กลับมาเจอกับน้องและผู้กำกับอีกครั้ง ส่วนน้อง ๆ อีกสองคนคือน้องแม็กกี้ กับ น้องหนูจ๋า ก็ได้มีโอกาสได้คุยกันตอนเวิร์คชอปเกี่ยวกับคาแรกเตอร์ของตัวละคร มีการแลกเปลี่ยนและปรึกษากันว่าตัวละครตัวนี้ในความรู้สึกของเราเป็นยังไง แล้วตัวละครของน้อง ๆ เป็นยังไง ได้มีโอกาสแนะนำการตีความและการแสดงให้น้อง ๆ นิดหน่อยค่ะ ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับคนคุ้นเคย ทีมงานที่คุ้นเคยกันก็สนุกดี อยากฝากทุกคนให้ลองติดตามภาพยนตร์เรื่อง ปั๊ม-น้ำ-มัน ด้วยนะคะ วันที่ 8 ธันวาคมนี้ค่ะ”

a-gas-station-poster

ติดตามฝีไม้ลายมือของนักแสดงตัวแม่อย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล  ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ปั๊ม-น้ำ-มัน ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าน้ำตาเต็มถัง ร่วมด้วย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล และหนูจ๋า อชิรญาญ์ แก้วกัญญา จากผลงานการกำกับของ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ควบคุมการสร้างโดย ARTFO Production (อาร์ทโฟ โปรดักชั่น) ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

a-gas-station-09

a-gas-station-08

a-gas-station-07