ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ธนบดี ใจเย็น ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุล ปุริม รัตนเรืองวัฒนา พลอย ศรนรินทร์ มนภัทร เตชะกำพุ มรกต หลิว สยามสแควร์ อติคุณ อดุลโภคาธร อนงค์นาถ ยูสานนท์ อิษยา ฮอสุวรรณ ไพรัช คุ้มวัน

สหมงคลฟิล์ม ดึง 10 นักแสดงวัยรุ่นร่วมโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ “สยามสแควร์”

Home / หนังไทย / สหมงคลฟิล์ม ดึง 10 นักแสดงวัยรุ่นร่วมโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ “สยามสแควร์”

หลังจากที่เริ่มมีภาพนักแสดงบางส่วนถูกโพสต์ออกไปในสังคมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เหล่าบรรดาแฟนคลับกลุ่มนักแสดงต่างพร้อมใจกันกดไลก์และแชร์กันอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้สหมงคลฟิล์มฯ พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยโฉมหน้า 10 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตทั้งชายและหญิงที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ 10 คาแรกเตอร์ตัวละครสำคัญที่มีชีวิตโลดแล่นโดยมีฉากหลังคือศูนย์กลางแหล่งรวมวัยรุ่นที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยอย่าง “สยามสแควร์”

งานนี้นำทีมเด็กสยามโดย อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ และ ภีม ธนบดี ใจเย็น ร่วมด้วย ปลื้ม  ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์เอิร์ท อติคุณ อดุลโภคาธร, เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสติกุลบอนเน่ มนภัทร เตชะกำพุ, หลิว มรกต หลิว, คิ้ว อนงค์นาถ ยูสานนท์ และพลอย ศรนรินทร์ โดยถือเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงวัยรุ่นที่เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นในเรื่องฝีมือการแสดง และความเป็นตัวของตัวเองที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้ ซึ่งกล่าวถึงไฮไลท์สำคัญของโปรเจ็กต์

กำกับภาพยนตร์โดย ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับโฆษณาหนุ่มมากฝีมือที่มีความสามารถหลากหลายฝากผลงานทั้งในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์, ผู้ช่วยผู้กำกับ, ลำดับภาพ รวมไปถึงเป็นเจ้าของรางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์จากภาพยนตร์ Mary is happy , Marry is happy ภายใต้การควบคุมงานสร้างโดย จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาดของสหมงคลฟิล์มฯที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

“สำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เรื่อง สยามสแควร์ ทางบริษัทฯ มั่นใจว่าผู้ชมจะได้สัมผัสกับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นและสยามสแควร์ในมุมมองที่ยังไม่เคยถูกถ่ายทอดมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้ 10 นักแสดงวัยรุ่นที่มีศักยภาพทั้งในการแสดงและเรียกได้ว่าฮอตมาก มาถ่ายทอด 10 คาแรกเตอร์ที่ทุกตัวละครล้วนมีเสน่ห์และความโดดเด่นเฉพาะตัว แต่เหนืออื่นใดก็คือตัวบทภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากประกอบกับการได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มีฝีมือกล้าคิดและนำเสนอพล็อตที่แปลกใหม่ ฉีกไปจากหนังวัยรุ่นที่เราเคยได้ดูกัน และแน่นอนว่ามีเซอร์ไพรส์ซึ่งเป็น Untold Story เชื่อว่ายังไม่เคยมีใครหยิบเอาเรื่องราวของวัยรุ่น และความเป็นสยามสแควร์ในมุมนี้ถ่ายทอดมาก่อน ”                                                              

เตรียมพบกับภาพยนตร์ สยามสแควร์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวช่วงชีวิตหนึ่งของวัยรุ่น กับมิตรภาพ ความสนุก ความรัก และความกลัวในบรรยากาศอีกด้านของสยามสแควร์ที่คุณไม่เคยได้เห็น 30 มีนาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์