ทองดีฟันขาว ธนิตย์ จิตนุกูล บัวขาว บัญชาเมฆ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ศรศิลป์ มณีวรรณ์

ปฐมทัศน์ “ทองดีฟันขาว” บัวขาวนำทัพนักแสดงเปิดตำนานครั้งสำคัญ !

Home / หนังไทย / ปฐมทัศน์ “ทองดีฟันขาว” บัวขาวนำทัพนักแสดงเปิดตำนานครั้งสำคัญ !

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และบิณฑ์ บูม บิสซิเนส ได้ฤกษ์ดีเปิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่ “ก่อนชายชาตินักสู้จะได้เป็น พระยาพิชัยดาบหัก” ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ทองดีฟันขาว (รอบปฐมทัศน์) ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 60 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักที่เต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติคับคั่งจากหลากหลายวงการ

เปิดงานเรียกน้ำย่อยด้วยโชว์มวยพระยาพิชัยของน้อง ๆ จากโรงเรียนวัดราชคฤห์ ก่อนเปิดตัวและพูดคุยกับทีมนักแสดงหลักอันประกอบด้วยซูเปอร์สตาร์นักชกระดับโลก บัวขาว บัญชาเมฆ นักแสดงสาวหน้าหวาน มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ แอคชั่นสตาร์หน้าหยก วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ พร้อมสองนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ ภูมิ วรรณภูมิ ทรงสุภาพ และ ปุยฝ้าย ชุติรดา จันทิตย์ ที่ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เรื่องยิ่งใหญ่ จากนั้นจึงเชิญหัวเรือใหญ่อย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือ และธนิตย์ จิตนุกูล โปรดิวเซอร์มากประสบการณ์ขึ้นมาร่วมพูดคุยและเผยถึงความตั้งใจในการถ่ายทอดความดีงามของภาพยนตร์เรื่องนี้

และก็มาถึงไฮไลต์เด็ดของงานครั้งนี้กับโชว์ไหว้ครูและซ้อมล่อเป้าสไตล์บัวขาวให้เห็นถึงลีลาอันสวยงามและแข็งแกร่งเป็นการอุ่นเครื่องการต่อสู้ก่อนที่จะให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้เข้าไปสัมผัสเรื่องราวและแอคชั่นเต็มศักดิ์ศรีในโรงภาพยนตร์กันเป็นรอบแรกของโลก

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวมของทีมผู้บริหารนำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภควัต เกาก่อสกุล ประธานบริษัท โพธิ์หยกสมุนไพร จำกัด และคุณรัตนา เกาก่อสกุล ภริยา คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการบริษัท แฮปปี้ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมโปรดิวเซอร์, ผู้กำกับ และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์

จักไม่มีประวัติศาสตร์ หากขาดชายชาตินักสู้ ทองดีฟันขาว พร้อมแอคชั่นเต็มศักดิ์ศรี 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์