Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ณัฐวุฒิ เจนมานะ พัสกร พลบูรณ์ สุพจน์ คูณดี ฮัม อึนจอง เจมส์ มาร์

“เจมส์ มาร์” มาแน่ ! ท็อปฟอร์มการแสดง แข็งแรงเรื่องภาษา ท้าพิสูจน์ใน “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก”

Home / หนังไทย / “เจมส์ มาร์” มาแน่ ! ท็อปฟอร์มการแสดง แข็งแรงเรื่องภาษา ท้าพิสูจน์ใน “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก”

นักแสดงหนุ่มขวัญใจทั้งสาวแท้ สาวไม่แท้ สาวน้อย สาวใหญ่ เจมส์ มาร์ หนุ่มตี๋เจ้าของรอยยิ้มเสน่ห์คนนี้มีแฟนคลับทั้งประเทศ และอีกในหลายประเทศ จากผลงานที่ผ่าน ๆ มา และวันนี้เขาก็ก้าวขึ้นสู่บทพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต Mind Memory 1.44  พื้นที่รัก ร่วมกับ ฮัม อึนจอง นักร้องและนักแสดงสาวชาวเกาหลีคนสวย

“เจมส์ รับบทหนุ่มเนิร์ดชื่อ ภัทร์ ครับ…ในหนังเรื่อง Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก ภัทร์กับผมก็จะมีส่วนที่คล้าย ๆ กัน ตรงที่เป็นคนที่มีโลกส่วนตัว เวลาทำอะไร บ่อยครั้งที่อยากจะทำคนเดียว อยากอยู่คนเดียว อยู่กับตัวเอง เป็นคนมุ่งมั่น ทุ่มเททำงานครับ ได้มาเล่นหนังเรื่องแรก เจมส์ถือว่านี่คือโอกาสที่ดี…ดีมาก ๆ อีกครั้งหนึ่งในชีวิตเลยครับ การทำงานก็สนุก มีความสุข พี่ ๆ ทีมงาน ผู้กำกับ น่ารัก ใจดี ทุกอย่างลงตัวมาก ๆ ครับ ได้ร่วมงานกับนักแสดงชาวเกาหลี ได้ไปทำงานถ่ายทำในโลเกชั่นที่สวย ๆ ทั้งภูเก็ตและเกาหลี เป็นประสบการณ์ที่ดีของผมเลย กองถ่ายสนุกมากครับ ได้เจอพี่แม็ก พี่เฟิร์น และอีกหลายคน…เฮฮากันตลอด ส่วนอึนจอง เขาเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับงานมาก ๆ เป็นคนที่น่ารักครับ ส่วนในเรื่อง…จากตัวอย่างคงได้เห็นกันว่าเจมส์ได้พูดภาษาอังกฤษ โชคดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย  แต่ต้องพูดช้าลงนิดนึง (หัวเราะ 5555) ตัวภัทรเค้าจะไม่เร็วเหมือนผม ผมพูดเร็วครับ เข้าฉากแรก ๆ พี่ผู้กำกับต้องเรียกมาปรับกัน เพราะกลัวผู้ชมจะฟังไม่ทัน (หัวเราะ 5555) ตอนไปถ่ายทำที่เกาหลี เพราะอากาศที่หนาว แรก ๆ ต้องปรับตัว ต้องทำให้ร่างกายเราชิน คุ้นเคย กับอากาศ ให้เร็วที่สุด เพราะคำพูดบางทีหนาวมาก ๆ มันจะมีเสียงสั่นไป บางทีเล่นไป ๆ น้ำมูกก็ไหล ไอ หรือจามก็มีครับ คือร่างกายต้องแข็งแรง ต้องพร้อมทำงานในทุก ๆ วัน…ตื่นเต้นครับเพราะอีกไม่นานตัวเจมส์เอง แฟน ๆ  ทุกคนก็จะได้เห็นผลงานหนังเรื่องแรกของเจมส์ ที่ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตเลยครับ อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจเจมส์ อึนจอง และพี่ ๆ เจ้าของผลงาน มาเชียร์มาให้กำลังใจกันเยอะ ๆ นะครับ” เจมส์ กล่าว

Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก มีกำหนดฉาย 23 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ฮัม อึนจอง, แม็ก ณัฐวุฒิ เจนมานะ และใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ กำกับการแสดงโดย สุพจน์ คูณดี