ชานนท์ ยิ่งยง ปราโมทย์ ปาทาน ภูวนิตย์ ผลดี ศรัณย์ ชินสุวพลา ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ สมยศ มาตุเรศ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

วิสูตรย้ำชัด “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” เตรียมแจกจ่ายความสนุกประเดิมค่าย T Moment พร้อมแง้ม…ปีนี้เตรียมชมหนัง 3 เรื่อง

Home / หนังไทย / วิสูตรย้ำชัด “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” เตรียมแจกจ่ายความสนุกประเดิมค่าย T Moment พร้อมแง้ม…ปีนี้เตรียมชมหนัง 3 เรื่อง

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง ที่ทำเอาโรงภาพยนตร์ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ดูเล็กขนัดตา เพราะสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ล้วนกำลังจับตาก้าวใหม่ที่สำคัญของค่ายน้องใหม่อย่าง T Moment ซึ่งในงานดังกล่าวนอกจาก 2 ผู้กำกับ โอ๊ต ชานนท์ ยิ่งยง และตี๋ ภูวนิตย์ ผลดี จะเล่าถึงที่มาที่ไปของการทำภาพยนตร์ครั้งนี้แล้ว คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ หัวเรือใหญ่ของค่ายยังได้ยืนยันชัดเจนว่า โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง มีพล็อตที่แปลกใหม่ และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมได้ ทั้งนี้คุณวิสูตรยังแง้มอีกด้วยว่าในปีนี้ T Moment มีแผนส่งภาพยนตร์เข้าฉายด้วยกันถึง 3 เรื่อง ว่าแต่จะเป็นภาพยนตร์แนวไหน อย่างไร ต้องติดตามลุ้นกันต่อไป…

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง มีกำหนดเข้าฉาย 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย ตงตง ศรัณย์ ชินสุวพลา, โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, ฟลุค ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ และเอ็ดดี้ สมยศ มาตุเรศ กำกับการแสดงโดย โอ๊ต ชานนท์ ยิ่งยง และตี๋ ภูวนิตย์ ผลดี