GDH Nitade Fund Run นาดาวบางกอก นิเทศฯ จุฬา เป็ดติดล้อ

นิเทศฯ จุฬา จับมือ GDH จัดงาน “เป็ดติดล้อ” ระดมทุนซื้อ Wheelchair มอบให้น้อง ๆ ผู้พิการ

Home / หนังไทย / นิเทศฯ จุฬา จับมือ GDH จัดงาน “เป็ดติดล้อ” ระดมทุนซื้อ Wheelchair มอบให้น้อง ๆ ผู้พิการ

สมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ GDH และ นมข้นหวานตรามะลิ จัดงาน Nitade Fund Run ตอน เป็ดติดล้อ : ถึงเวลา พากันไป ให้ไกลกว่าเดิม งานวิ่งมหากุศล เพื่อระดมทุนนำไปซื้อ Wheelchair ให้แก่น้อง ๆ ผู้พิการ ในมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี งานนี้เหล่านักแสดงชื่อดังจากค่าย GDH และ นาดาวบางกอก กว่า 40 ชีวิต อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ ธนภพ, แบงค์ ธิติ, เจเจ กฤษณภูมิ, เพชร เผ่าเพชร, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์, สกาย วงศ์รวี, ฝน ศนันทฉัตร, เบล เขมิศรา, หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้บริหารค่ายบรอดคาสท์ ไทยเทเลวิชั่น ที่ให้เกียรติมมาร่วมงาน โดยมี เต๋อ รัฐนันท์ และท็อปแท็ป รับหน้าที่พิธีกร เฟซบุ๊คไลฟ์ ตลอดงาน

ผู้กำกับ เอส คมกฤษ ควงคู่มากับ ปิงปอง ธงชัย รับหน้าที่พิธีกรนำนักวิ่งและนักแสดงที่มาร่วมวิ่ง ออกกำลังกายยืดเหยียด ก่อนปล่อยตัวออกวิ่งพร้อมกันที่จุด Archway โดยมี ม.ล.วิฏราธร จิระประวัติ, จินา โอสถศิลป์ นายกสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ประเสริฐ วิวัฒนานนท์พงษ์ ประธานจัดงาน และพินิจ พัวพันธ์ รองประธาน บริษัท มะลิกรุ๊ป 1962 จำกัด รับหน้าที่ปล่อยตัวนักวิ่งทั้งหมดกว่า 3,000 คน ซึ่งระหว่างทางจะมีการถ่ายรูปเซลฟี่ และมีเหล่านักแสดงรอรับคอยเป็นกองเชียร์ที่กิโลเมตรสุดท้าย โดยมีน้อง ๆ ผู้พิการที่นั่งวิลแชร์ผ่านเข้าเส้นชัยมากับเหล่านักแสดงอย่างพร้อมเพรียง นับว่าเป็นภาพแห่งความประทับใจ

พิเศษสุดเมื่อ 2 พิธีกร ลูกกอล์ฟ และ เบบี้มายด์ นำเข้าช่วงการประมูลของรักของหวงของนักแสดง สกาย วงศ์รวี นำกระเป๋าวัยเด็กที่พกติดตัวมาประมูลได้ถึง 1,500 บาท เจเจ กฤษณภูมิ นำหมอน Sally มาประมูลได้ 2,700 บาท แบงค์ ธิติ โมเดลสตาร์วอร์ 3,500 บาท ต่อ ธนภพ เสื้อยืดสุดน่ารัก 6,000 บาท ฝน-เบล กระเป๋าพร้อมหมวก 10,000 บาท มาดามมด นำตุ๊กตามอยสุดหวง มาประมูลได้ 2,300 บาท และ นาย ณภัทร ก็นำรองเท้า NB247 มาประมูลซึ่งงานนี้ โอปอล์ ปาณิสรา ประมูลไปได้ในราคา 6,500 บาท และปิดท้ายที่เสื้อเชิ้ตสุดเท่ของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่แฟนคลับทุ่มทุนประมูลในราคา 15,300 บาท แถมยังมาร่วมบูธขายเสื้อยืด แจกลายเซ็น เพื่อนำรายได้ไปมอบให้กับการกุศล งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ ได้ออกกำลัง ได้ชิมอาหารอร่อย และยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย