ธนบดี ใจเย็น สยามสแควร์ อิษยา ฮอสุวรรณ ไพรัช คุ้มวัน

“ภีม ธนบดี – อุ้ม อิษยา” ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นพาทุกคนดำดิ่งสู่ “สยามสแควร์” ในมุมที่คาดไม่ถึง

Home / หนังไทย / “ภีม ธนบดี – อุ้ม อิษยา” ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นพาทุกคนดำดิ่งสู่ “สยามสแควร์” ในมุมที่คาดไม่ถึง

เรียกว่าได้ว่าเป็นโจทย์ยากของเหล่านักแสดงวัยรุ่นทั้ง 10 คน ที่ต้องมารับบทที่หลากหลายในภาพยนตร์วัยรุ่น-ระทึกขวัญเรื่อง สยามสแควร์ จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โดยเฉพาะสองนักแสดงนำอย่าง อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ ที่รับบทเป็น เมย์ ตัวแทนของเด็กสาวหน้าตาดี ที่เราเห็นในสยามฯ ที่มาเรียนพิเศษในโรงเรียนกวดวิชา แล้วได้รู้จักและสนิทกับเพื่อนอีก 9 คน เธอมั่นใจในตัวเอง มีโลกส่วนตัวสูง ไม่แคร์คนรอบข้าง สวยแต่แอบแรง ที่สยามฯ เมย์มีหนุ่มที่ชอบคือ ปอนด์ แต่ที่เกลียดเข้าไส้คือ เติร์ก

ในขณะที่นักร้อง และนักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เวียดนามสังกัด MBO Teen Entertainment ภีม ธนบดี ใจเย็น รับบท เติร์ก ตัวแทนของเด็กสยามฯ พ่อรวย หน้าตาดี เกรเร และดูแบดบอยในสายตาคนทั่วไป ปากเสียชอบกวนประสาทตลอดเวลา เป็น 1 ในแก๊ง GHOST YOUR DAD  

โดยเป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่ที่ ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับรุ่นใหม่มากฝีมือยืนยันว่า “ลงตัว และเข้าขากันที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวบทเปิดพื้นที่ให้ทั้งคู่ได้ถ่ายทอดความสามารถ และโชว์ศักยภาพทางด้านการแสดงกันอย่างเต็มที่ สยามสแควร์เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 10 คน ที่มาจากต่างโรงเรียนแต่ได้มาพบกันในโรงเรียนกวดวิชา จนกระทั่งวันหนึงเกิดเหตุไฟดับไปทั้งสยามสแควร์หลังจากนั้นทุกอย่างก็ไม่มีอะไรที่เหมือนเดิมอีก อุ้ม เติร์ก พร้อมกับอีก 8 คน จะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน และมั่นใจว่าสะท้อนคาแรคเตอร์ของหนุ่มสาวสยามยุคนี้ พ.ศ. นี้ที่เรียกได้ว่าใกล้ตัวใครหลายคนอย่างแท้จริง อยากให้ทุกคนได้จับตาดูการแสดงของทั้งรวมไปถึงเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “สยามสแควร์” ที่เต็มไปด้วยท้าทายและเปี่ยมเสน่ห์อย่างล้นเหลือ”

ลืม “สยามสแควร์” ที่ทุกคนเคยรู้จัก และเตรียมพบกับเรื่องราวของเด็กสยามทั้ง 10 คนใน สยามสแควร์ เข้าฉาย 30 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์