ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ธนบดี ใจเย็น ปุริม เรืองวัฒนา สยามสแควร์ ไพรัช คุ้มวัน

เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน ! ตัวอย่างแรกจาก “สยามสแควร์” พร้อมนำวัยรุ่นทั้งสิบสู่ความหลอน

Home / หนังไทย / เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน ! ตัวอย่างแรกจาก “สยามสแควร์” พร้อมนำวัยรุ่นทั้งสิบสู่ความหลอน

หลังจากปล่อยภาพนิ่งและคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 แบบมาเรียกน้ำย่อยกันล่วงหน้านับเดือน ในที่สุดค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง สยามสแควร์ ออกมาแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นเนื้อเรื่องบางส่วนและบรรยากาศที่ปิดเงียบให้ชวนสงสัยมานาน

นอกจากจะขนนักแสดงวัยรุ่นถึง 10 คนมาถ่ายทอดบทบาท “เด็กสยาม” ทีเด็ดของหนัง สยามสแควร์ ยังอยู่ที่การโยนเอา “ความสยอง” ใส่เข้าไปในสถานที่ที่วัยรุ่นคุ้นเคยอย่างสยามสแควร์ จนอาจจะทำให้การเดินสยามครั้งต่อไปของคุณ…คงไม่เหมือนเดิมอีก ประกอบกับชื่อของ ป้อง ไพรัช คุ้มวัน ในตำแหน่งผู้กำกับ ก็เชื่อมือได้ว่าคนดูจะได้สัมผัสกับหนังสยองวัยรุ่นที่ทั้ง “แปลกตา” และ “แปลกใจ” ชนิดที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

สยามสแควร์ เล่าเรื่องของเด็กมัธยมปลาย 10 คนที่ได้มารู้จักกัน ณ โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในสยามสแควร์ แต่สถานที่ที่ดูเหมือนมีคนพลุกพล่าน เต็มไปด้วยแสงสีและความมีชีวิตชีวา คงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมี “ความลับบางอย่าง” ซ่อนตัวอยู่ และตัวละครทั้ง 10 นั่นเอง ที่จะต้องเผชิญหน้ากับ “ความระทึก” นั้น

ตัวละครวัยรุ่นทั้ง 10 จะเผชิญหน้าและรับมือกับ “สิ่งที่อธิบายไม่ได้” นั้นอย่างไร และดีกรีความเข้มข้นจะชวนให้จิกเบาะขนาดไหน คงต้องพิสูจน์หนังเต็ม ๆ ที่กำลังจะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ 30 มีนาคมนี้