20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น MThai Top Talk-About 2017 ขุนพันธ์ พรจากฟ้า แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

ประกาศผลแล้ว! ภาพยนตร์ที่คว้ารางวัล MThai Top Talk-About 2017

Home / หนังไทย / ประกาศผลแล้ว! ภาพยนตร์ที่คว้ารางวัล MThai Top Talk-About 2017


ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน MThai Top Talk-About 2017 ที่จัดขึ้นที่ลานพาร์คพารากอน โดยภาพยนตร์ 3 เรื่องที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา ได้แก่

20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ในภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น กลายเป็นอีกหนึ่งหลักไมล์สำคัญที่บอกถึงความสำเร็จของเธอบนเส้นทางวงการภาพยนตร์ไทย

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว
เรื่องราวความรักความทรงจำเพียงชั่ววัน ระหว่างหนุ่มไอทีสุดเนิร์ด กับพนักงานสาวแสนสวยที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ถึงการกระทำของตัวละครที่ผู้ชายหลายคนต้องยอมแพ้ให้กับความพยายามของเขา

ขุนพันธ์
การถ่ายทอดเรื่องราวความกล้าหาญของนายตำรวจที่ต้องเผชิญหน้ากับมหาโจรถูกรังสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัว ทีมนักแสดงที่ทุ่มทุกความสามารถให้กับทุกตัวละครที่แสดง พร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ขุนพันธ์กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปีที่ผ่านมา

และรางวัลพิเศษในปีนี้ Top Talk-About Inspiration Movie

พรจากฟ้า
ภาพยนตร์เพลงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่อยากจะใช้ดนตรีให้ความสุขกับผู้ชม และได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์มาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายต่อคนไทยทุกคน และกลายเป็นปรากฏการณ์สำคัญที่นำออกอากาศทางโทรทัศน์และสื่ออื่น ๆ โดยไม่มีโฆษณาคั่น ขณะที่ยังฉายในโรงภาพยนตร์อีกด้วย

มาดูกันว่าศิลปินตัวแทนจากภาพยนตร์มารับรางวัลแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง