นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล รฐา โพธิ์งาม วิวิศน์ บวรกีรติขจร ศรีอโยธยา อาณัตพล ศิริชุมแสง

“หม่อมน้อย” เผยโฉมนักแสดง “ศรีอโยธยา” ศิลปิน AF ปะทะ The Star ปะทะ ดารารุ่นใหญ่ !

Home / หนังไทย / “หม่อมน้อย” เผยโฉมนักแสดง “ศรีอโยธยา” ศิลปิน AF ปะทะ The Star ปะทะ ดารารุ่นใหญ่ !

หลังจากที่เผยโฉมนักแสดงนำในภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งสยามประเทศ ศรีอโยธยา จนเป็นที่ฮือฮาในวงการแล้ว หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับชั้นครูเผยโฉมนักแสดงนำ (ชุดที่ 2) โดยนำศิลปิน AF และ The Star ร่วมประชันบทบาทกับดาราเจ้าบทบาทรุ่นใหญ่มากฝีมือหลายท่าน

หม่อมน้อย เผยว่า “นักแสดงทุกคนได้ผ่านการออดิชั่น และฝึกซ้อมการแสดงกันอย่างทุ่มเทเป็นเวลากว่า 6 เดือน เพื่อสวมวิญญาณตัวละครในประวัติศาสตร์ให้สมจริงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ศิลปิน AF และ The Star ที่โคจรมาประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรก ร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ นำโดย รฐา โพธิ์งาม, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, ชินมิตร บุนนาค, ปิยะ เศวตพิกุล, อาณัตพล ศิริชุมแสง (อาร์ The Star 3), นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (ซานิ AF6), วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4), สรวิศ บุญมาก (เหินฟ้า AF10), อภิสร สุขวัฒนาศัย (แม็กซ์ AF12), ภัทรพงษ์ เวศกามี (มาริว AF12) และผู้ดำเนินรายการข่าวมากฝีมือจากช่อง TNN24 ทิน โชคกมลกิจ

ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ ศรีอโยธยา กำลังถ่ายทำกันอย่างปราณีตบรรจงที่สุด เพื่อทูลเกล้าถวายเป็นเครื่องสักการะในองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม โดยมีกำหนดออกอากาศวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ในทุกช่องทางของกลุ่มทรู