สรุปบรรยากาศงานจัดฉาย ‘หนังไทยแห่งปี’ BIOSCOPE AWARDS 2016

Home / bioscope, หนังไทย / สรุปบรรยากาศงานจัดฉาย ‘หนังไทยแห่งปี’ BIOSCOPE AWARDS 2016

ขอบคุณทุกๆ ท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบรรยากาศการจัดฉายภาพยนตร์ 5 เรื่อง เจ้าของรางวัล ‘หนังไทยแห่งปี’ ของ BIOSCOPE AWARDS 2016 ซึ่งจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ Bangkok Screening Room เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่าน โดยภายในงานนอกจากจะมีการเชิญผู้กำกับและตัวแทนของภาพยนตร์ทั้ง 5 เรื่อง ได้แก่ ‘ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay’, ‘มหาสมุทรและสุสาน The Island Funeral’, ‘ความเศร้าของภูตผี Insurgency by a Tapir’, ‘ดาวคะนอง By the Time It Gets Dark’ และ ‘สันติ-วีณา’ มากล่าวถึงภาพยนตร์แต่ละเรื่อง พร้อมแจกของทีระลึกเล็กๆ น้อยๆ กับผู้ที่มาชมด้วย พร้อมกันนั้นทาง BIOSCOPE ยังถือโอกาสมอบรางวัลและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกให้กับผู้ได้รางวัลซึ่งมาร่วมงานในวันดังกล่าวอีกด้วย

ชาติชาย เกษนัส กับรางวัล หน้าใหม่น่าจับตา และ หนังไทยแห่งปี ‘ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok to Mandalay’
พิมพกา โตวิระ และ ศศิธร พานิชนก ผู้กำกับและนักแสดงนำจาก ‘มหาสมุทรและสุสาน The Island Funeral’ กับรางวัล หนังไทยแห่งปี
(จากซ้าย) วชร กัณหา, จุฬญาณนนท์ ศิริผล, รัชฏ์ภูมิ บุญบัญชาโชค และเฉลิมเกียรติ แซ่หยอง 4 ผกก. ของหนังไทยแห่งปี ‘ความเศร้าของภูตผี’ Insurgency by a Tapir
โสฬส สุขุม โปรดิวเซอร์ของ ‘ดาวคะนอง By the Time It Gets Dark’ และ ‘Motel Mist: โรงแรมต่างดาว’ เป็นตัวแทนรับรางวัล หนังไทยแห่งปี (‘ดาวคะนอง’) และรางวัลหน้าใหม่น่าจับตา ปราบดา หยุ่น (ผกก. Motel Mist) ปราบดา หยุ่น
สัณห์ชัย โชติรสเศรณี รองผู้อำนวยการ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) กับรางวัลหนังไทยแห่งปี ‘สันติ-วีณา’
(จากซ้าย) สุรพล พูนพิริยะ, ประภามณฑล เอี่ยมจันทร์ และ คัทรียา เทพชาตรี เจ้าของรางวัล การแสดงแห่งปี จาก ‘Motel Mist: โรงแรมต่างดาว’ (ร่วมกันกับ วสุพล เกรียงประภากิจ)
อาภา ภาวิไล จาก ‘ปั๊มน้ำมัน’ กับรางวัล การแสดงแห่งปี
นีรนุช ปัทมสูต กับรางวัล การแสดงแห่งปี จาก ‘20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น’ (ร่วมกับ ดาวิกา โฮร์เน่)
ดาวิกา โฮร์เน่ กับรางวัล การแสดงแห่งปี จาก ‘20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น’ (ร่วมกับ นีรนุช ปัทมสูต) – เป็นรางวัลที่ 2 ในสาขานี้ของเธอจาก BIOSCOPE
นัชชา ตันติวิทยาพิทักษ์ ผู้กำกับหนังสารคดี ‘Mr. Zero คนหมายเลขศูนย์’ กับรางวัล หน้าใหม่น่าจับตา


ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine

cover-bio-2017