11-12-13 รักกันจะตาย 24 น. ปล้นบ้าง อะไรบ้าง ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวณิชย์ ตั้งวง สยามสแควร์ อวสานโลกสวย

จากรางวัลสุพรรณหงส์ – สมทบชาย “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” มุ่งหน้าสู่การเป็นนักแสดงกับบทบาทที่หลากหลาย

Home / หนังไทย / จากรางวัลสุพรรณหงส์ – สมทบชาย “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” มุ่งหน้าสู่การเป็นนักแสดงกับบทบาทที่หลากหลาย

ในปัจจุบันนี้หากเอ่ยถึงนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ สาวแท้สาวเทียม คงจะต้องมีชื่อของ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวณิชย์ เข้ามาติดโผด้วยอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงความสามารถทางการแสดงอันโดดเด่นจนสามารถคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบชาย ได้ตั้งแต่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกแล้ว ภาพลักษณ์ที่สดใสแกมยียวนก็ส่อแววความเปล่งประกายทำให้เขามีผลงานภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ตั้งวง (2556)

ผู้กำกับ : คงเดช จาตุรันต์รัศมี

นักแสดง : สมภพ สิทธิอาจารย์, สิริภัทร คูหาวิชานันท์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อนวัช พัฒนวณิชกุล

กลุ่มเด็กวัยรุ่นหัวสมัยใหม่ 4 คน ประสบปัญหาชีวิตจนตัดสินใจไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งที่ไม่ได้ศรัทธาอะไรเลย แต่เมื่อปัญหาเริ่มคลี่คลาย และดูเหมือนว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังเรียกหาการแก้บน พวกเขาจึงต้องลงมือทำบางสิ่งที่ในชีวิตนี้ไม่เคยคิดฝันว่าจะต้องทำ…นั่นก็คือการไปฝึกรำแก้บน !

 

24 น. ปล้นบ้าง อะไรบ้าง (2558)

ผู้กำกับ : ไกรศักดิ์ กาญจนเกรียงไกร

นักแสดง : นิมิตร ลักษมีพงษ์, ธีรดนัย สุวรรณหอม, อดิเรก วัฏลีลา, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์

เมื่อแก๊งมาเฟีย โจรกระจอก สาวขี้เมา หนุ่มบ้ากาม คนขายยา และตำรวจ โคจรมาเจอกันในร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่งกลางดึก ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นจนยากเกินกว่าจะควบคุมได้ เนื่องจากต่างคนต่างก็มีจุดมุ่งหมายในการลบคำสบประมาทเรื่องความขี้แพ้ของตัวเอง

 

11-12-13 รักกันจะตาย (2558)

ผู้กำกับ : สราวุธ วิเชียรสาร

นักแสดง : เมฆ เมฆวัฒนา, ณัฎฐ์ศรุต ถามพรทองสุทธิ์, ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์, เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง

เพราะว่ามดออกจากบ้านไปตอนเช้าและประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อนร่วมบ้านเช่าทั้งสามจึงเกิดความหวาดวิตกเมื่อพบว่ามดกลับบ้านมาในสภาพเละเทะ รอยแผลเต็มตัว แถมจำอะไรไม่ได้เลย งานนี้บทพิสูจน์ความเป็นเพื่อนและบทพิสูจน์ความเป็นผีจึงเกิดขึ้นพร้อมกัน ด้วยหวังใจว่าหาเพื่อนตายไปแล้วจริง ๆ เขาจะได้ไปสู่สุคติเสียที

 

อวสานโลกสวย (2559)

ผู้กำกับ : ปัญญ์ หอมชื่น, อรอุษา ดอนไสว

นักแสดง : อภิญญา สกุลเจริญสุข, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ณภศศิ สุรวรรณ, ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ

เกรซ สาวผู้มีอดีตอันเลวร้ายจากการเป็นเน็ตไอดอล ได้ร่วมมือกับแจ็ค หนุ่มโรคจิตในการจับสาว ๆ เน็ตไอดอลมากักขัง เพื่อสร้างสถานการณ์ให้พวกเธอได้รับรู้ถึงความจริงอันเลวร้ายเช่นเดียวกับที่เกรซเคยพบเจอมาก่อน

 

สยามสแควร์ (2560)

ผู้กำกับ : ไพรัช คุ้มวัน

นักแสดง : ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธนบดี ใจเย็น, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา

“สยามสแควร์” อาจดูเผิน ๆ แล้วเหมือนแหล่งชอปปิ้งของวัยรุ่นทั่วไป ทว่ามีใครรู้ความจริงบ้างว่า…ในยามที่แสงสีของย่านนี้ดับลง กลุ่มวัยรุ่น 10 คนได้รวมตัวกันเพื่อค้นหาและท้าทายสิ่งเร้นลับ โดยหารู้ไม่ว่าสิ่งที่พวกตนกำลังทำอยู่จะนำมาซึ่งความน่าสะพรึงกลัว และความสั่นคลอนระหว่างมิตรภาพของพวกเขา