ณัฐจารี หรเวชกุล ธนบดี ใจเย็น ปราโมทย์ ปาทาน ปุริม รัตนเรืองวัฒนา สยามสแควร์ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

4 คนดนตรี กับการโดดมารับบทนำในภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส !

Home / หนังไทย / 4 คนดนตรี กับการโดดมารับบทนำในภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามี “นักแสดง” จำนวนไม่น้อยที่เคยประสบความสำเร็จกับการเป็น “นักร้อง-นักดนตรี” มาก่อน และในขณะเดียวกันก็มี “นักร้อง-นักดนตรี” อีกหลายรายเช่นกันที่ผันตัวเองมาจากการเป็น “นักแสดง” ซึ่งในวันนี้…เราจะขอยกตัวอย่าง 4 คนดนตรีที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ให้พวกเราได้ชม ว่าแต่…จะมีใครบ้าง ลองไปชมพร้อม ๆ กันเลย

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน 

หนุ่มวัย 33 ปี อดีตสมาชิกวง Low Fat ก่อนจะผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวเจ้าของเพลงประกอบภาพยนตร์และเพลงประกอบละครมากมาย อาทิ ทำไมไม่รู้ (Ost. ภาพยนตร์สุดเขตสเลดเป็ด) ที่รัก (Ost. ละครเกมร้ายเกมรัก) และล่าสุดเขาก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง รับบทเป็น จ่าหยอย

เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

สาวน้อยวัย 22 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เข้าประกวด The Star 9 และมีผลงานเพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง บอกตรง ๆ รักจังเลย ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงละครโทรทัศน์และทีวีซีรีส์ และล่าสุดกับการเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอใน โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง รับบทเป็น ครูมีน

ภีม ธนบดี ใจเย็น

หนุ่มลูกครึ่งไทย-เวียดนาม วัย 20 ปี อดีตสมาชิกดูโอ้ในนาม PMP ในเครือ GMM Grammy ที่ผันตัวมารับงานละครโทรทัศน์และทีวีซีรีส์มากมาย ก่อนที่จะกลับเข้าสู่วงการเพลงอีกครั้งในรายการ MBO The Idol Game โดยมีซิงเกิลกับเพื่อน ๆ ร่วมรายการอีก 11 คน และล่าสุดเจ้าตัวก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ สยามสแควร์ ในบทบาท เติร์ก ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาอีกด้วย

ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา

หนุ่มเชียงใหม่วัย 20 ปี เริ่มต้นเข้าวงการจากการแสดงภาพยนตร์ เกรียน ฟิคชั่น ของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จากนั้นจึงได้โอกาสแสดงซีรีส์มากมาย โดยหนึ่งในจำนวนซีรีส์ที่แสดงได้ต่อยอดสู่บทบาทการเป็นนักดนตรี (มือเบส) ให้กับวง Sleeprunway และมีเพลงที่เจ้าตัวขับร้องเอง 1 เพลง คือ ยังทันไหม ล่าสุด ! หนุ่มปลื้มก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้ง ในบทบาท หมูหวาน จากภาพยนตร์ สยามสแควร์

ทั้งนี้ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 23 มีนาคม และ สยามสแควร์ มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 30 มีนาคม แฟน ๆ หนังไทยพบกันได้ทุกโรงภาพยนตร์ !