กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ คู่แท้ 2 โลก สหรัถ สังคปรีชา อุดม อริยอุดมโรจน์ ไท เอนเตอร์เทนเมนท์

ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! คู่แท้ 2 โลก คว้า 5 รางวัลการันตีจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 5

Home / หนังไทย / ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! คู่แท้ 2 โลก คว้า 5 รางวัลการันตีจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 5

ยังคงมีผู้คนพูดถึงอยู่ตลอดเวลา สำหรับภาพยนตร์ไทยในยุคเก่าที่หลายคนสนใจและเสาะหาช่องทางในการรับชมผ่านสื่อสมัยใหม่อย่างอินเทอร์เน็ต แต่ใช่ว่าจะหาชมได้ง่าย ๆ แต่วันนี้ภาพยนตร์เหล่านั้นกำลังจะกลับมาให้แฟน ๆ ได้กลับไปสนุกสนานกันอีกครั้ง รวมไปถึงผู้ชมหน้าใหม่ก็จะได้ติดตามภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล ที่ไม่ค่อยจะมีให้เห็นแล้วในภาพยนตร์ไทยสมัยใหม่

อุดม อริยอุดมโรจน์ ผู้กำกับฝีมือฉกาจที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการจอเงิน และได้สร้างสรรค์ผลงานมากมายทิ้งไว้ให้กับคอภาพยนตร์ หนึ่งในผลงานที่แฟน ๆ พูดถึงกันมากที่สุดก็หนีไม่พ้นเรื่อง คู่แท้ 2 โลก ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตในเวลานั้น (ปัจจุบันก็ยังฮอตอยู่) ก้อง สหรัถ สังคปรีชา มารับบทนำ และถือเป็นครั้งแรกกับการรับบทเป็นพระเอกภาพยนตร์ ประกบคู่กับนักแสดงสาว กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ ที่ทำให้สองดารานักแสดงนำคู่นี้กลายเป็นอีกหนึ่งเคมีที่เข้ากัน จนผู้คนในช่วงเวลานั้นไม่ปฏิเสธที่จะควักสตางค์ตีตั๋วเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์

คู่แท้ 2 โลก ว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงสแตนอินคนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือหญิงสาวที่บาดเจ็บ โชคชะตาได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์ของคนทั้งคู่จนเกิดกลายเป็นความรักในเวลาต่อมา ทว่าความจริงแล้วหญิงสาวหาใช่คนธรรมดาไม่ กลายเป็นแวมไพร์สาวที่ถูกแวมไพร์คนอื่นตามล่า การต่อสู้ระหว่างสองเผ่าพันธุ์เพื่อความรักอันบริสุทธิ์นี้เอง ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง

คู่แท้ 2 โลก จากค่าย ไท เอนเตอร์เทนเมนท์ ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2537 คว้ารางวัล ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 5 ไปถึง 5 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ ภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (อรุณ ภาวิไล), ผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยม (อุดม อริยอุดมโรจน์), กำกับภาพยอดเยี่ยม (ปัญญา นิ่มเจริญพงศ์) และลำดับภาพยอดเยี่ยม (สุนิตย์ อัศวินิกุล) เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จที่สุดในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้

อ่านต่อ กาลเวลาทำอะไรไม่ได้!! ก้อง สหรัถ 48 กะรัต ยังหล่อเป๊ะเวอร์!!

ติดตามชมภาพยนตร์ไทยอื่น ๆ เต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ และคมชัดที่สุดในเวลานี้ได้ที่เว็บไซต์ https://seeme.mthai.com/ch/tmoment