สยามสแควร์

รวมทีเด็ดคอมเมนท์ “สยามสแควร์” ! ทุกเสียงการันตี ไม่ได้มีแค่ผี…แต่ยังมีมิตรภาพ !

Home / หนังไทย / รวมทีเด็ดคอมเมนท์ “สยามสแควร์” ! ทุกเสียงการันตี ไม่ได้มีแค่ผี…แต่ยังมีมิตรภาพ !

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ กับภาพยนตร์ระทึกขวัญอย่าง สยามสแควร์ เพราะกระแสคำชมยังคงมีอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล ทั้งในเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือแม้แต่ทวิตเตอร์ ซึ่งนอกจากจะได้รับการขนานนามจากสื่อออนไลน์ให้เป็น “ว่าที่หนังผีแห่งปี” แล้ว ผู้ชมทุกคนหรือทุกสื่อต่างยกให้ สยามสแควร์ เป็นภาพยนตร์ที่มีความสดใหม่ พร้อมสอดแทรกเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนได้อย่างลงตัว ให้แง่คิดกับผู้ชมเป็นภาพยนตร์ที่ดึงอารมณ์ร่วมให้หวนคิดย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาวัยรุ่นที่เคยเป็นเด็กสยามได้เป็นอย่างดี รวมทั้งนักแสดงทั้ง 10 คน ยังถ่ายทอดเรื่องราว และบทบาทได้อย่างสมบูรณ์

“สำหรับเราสยามสแควร์ไม่ใช่หนังผี แต่เป็นหนังที่ทำให้เรากลับไปคิดทบทวนมิตรภาพและสิ่งที่เรามองข้ามตอนเป็นวัยรุ่น บางเรื่องก็แก้ไขอะไรไม่ได้” @Okawashintaro

“ฉีกกฏหนังผีไทยที่เคยมี จังหวะขำก็ขำ สยองก็สยอง ประเด็นเพื่อนและมิตรภาพสอดแทรกได้อย่างลงตัว 8/10” จับผิดหนัง

“หนังที่ผ่านการคิด วางแผนและออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม ว่าที่ หนังผีแห่งปี” อภินันท์ บุญเรืองพะเนา ผู้จัดการออนไลน์

“เต็มไปด้วยความสดใหม่ที่น่าชื่นชอบ”  คาลิล พิศสุวรรณ The Matter

“หนังพยายามจะพิลึกพิลั่น จนกลายเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้ กล้าที่จะเล่นประเด็นแบบหลากหลายอารมณ์ มา connect กันได้อย่างดีเยี่ยม” @Minhowong

“หนังดีให้ข้อคิดหลายเรื่อง เพื่อน ความรัก ผีนี่คิดจะมาตอนไหนก็มา กรี๊ดลั่นโรง” @aoy_supaa

#สยามสแควร์ ชอบการผูกเรื่องพล็อตต่างๆมากๆๆ คือมัน horror ก็ได้ drama ก็ไม่แพ้กัน และ entertain มากๆๆ อยากให้ลองไปดูกัน #movietwit” @jokrubb

“#สยามสแควร์ ทำได้ดีกว่าที่คิดเลยนะ มีอะไรให้คิดและสงสัยตลอดเรื่อง และยังเป็นมากกว่าหนังผีหลอกหลอนวัยรุ่นทั่วไป โดยรวมก็ทำได้โอเค #movietwit” @evergreenntz

“เรื่องนี้สนุกจริงๆมีครบทุกรสชาติเลยตอนผีออกก็สะดุ้งชิบหายยย555555ให้9.5อีกจุด5รำคาญอีดาว #สยามสแควร์” @palmmseull

“#สยามสแควร์ ดีกว่าที่คาดเยอะมาก หนังเล่นประเด็นผีที่ไม่ซ้ำกับเรื่องผีอื่นๆ ตลกสนุกและลุ้นหลายฉาก ที่อินสุดคือเรื่องเพื่อน ให้ 9/10” @Lizardo_June

“รวมๆคือชอบว่ะ ไม่รู้ทำไม แต่หลายอย่างมันมีเสน่ห์นะ ชอบเส้นเลิฟ #สยามสแควร์” @pimnanahaji

“เมื่อกี้นั่งเรียนดาว้องสาขาสยามอยู่ดีๆ ไฟดับ มีเพื่อนคนนึงพูดขึ้นมาว่า “สยามสแควร์” 5555555” @yanisanet

“#สยามสแควร์ แหกขนบผีผมยาวเดิมๆ เทรนใหม่ต้องผีผมบ๊อบ อิสัส หลอน+น่ากลัวอยู่ หนังถือว่าใช้ได้เลย #movietwit” @tensaiboy

#สยามสแควร์ หนังพยายามจะพิลึกพิลั่น จนกลายเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้ กล้าที่จะเล่นประเด็นแบบหลากหลายอารมณ์ มา Connect กันได้เยี่ยมมาก #movietwit” @minhowong

“หนังดีให้ข้อคิดหลายเรื่อง เพื่อน ความรัก ผีนี่คิดจะมาตอนไหนก็มา กรี๊ดลั่นโรง ที่สำคัญผู้หล่อมากกกค่ะ #สยามสแควร์ @SiamSquareMovie #อีเมย์” @Aoy_Supaa

“หนังผีที่ไม่เน้นผี เน้นเรื่องของมิตรภาพ ถือว่าดี มีหักมุม น้องเหม่เหมน่ารัก” @Mookja132

“การแสดงของตัวละครทุกตัว ถือเป็นจุดที่แข็งแรงมากของหนัง ทั้งพาร์ทดราม่าและคอเมดี้ รวมถึงการกำกับภาพและตัดต่อถือเป็นอาวุธเด่นที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูคราฟต์มากๆ” วสุธร ปิยารมณ์ a day online

สยามสแควร์ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์