นภคปภา นาคประสิทธิ์ พุฒิชัย อมาตยกุล สมจริง ศรีสุภาพ โชติรส แก้วพินิจ

ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! เมื่อความปรารถนา อสรพิษ และอิสตรี โคจรมาบรรจบกันใน “แม่เบี้ย”

Home / หนังไทย / ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! เมื่อความปรารถนา อสรพิษ และอิสตรี โคจรมาบรรจบกันใน “แม่เบี้ย”

ว่ากันว่า…งูพิษและหญิงสาวล้วนเป็นสิ่งที่ไว้ใจไม่ได้ ความปรารถนาในกามารมณ์ก็เช่นเดียวกัน เพราะหลังจากที่นักธุรกิจหนุ่ม ชนะชล (รับบทโดย พุฒิชัย อมาตยกุล) ซื้อทัวร์ไปเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรีและรู้สึกเหมือนตกอยู่ในภวังค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาพบได้กับไกด์สาวอย่าง เมขลา (รับบทโดย นภคปภา นาคประสิทธิ์) ผู้เป็นเจ้าของเรือนไทยหลังงาม ความรู้สึกในใจบางอย่างของเขาก็ถูกเติมเต็มอีกครั้ง

ชนะชลได้เจอกับเมขลาอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ความปรารถนาที่ต่างฝ่ายมีให้แก่กันนับวันที่ทวีความรุนแรง และไม่สนใจว่าฝ่ายชายจะมีภรรยาที่แสนดีอย่าง ไหมแก้ว (รับบทโดย โชติรส แก้วพินิจ) อยู่ก่อนแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างชนะชลและเมขลาดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันหนึ่งที่เรือนไทยของเมขลา ชนะชลได้พบว่าที่เรือนหลังนี้มีงูเห่าสีดำตัวใหญ่คอยจับตาดูเขาอยู่ มันเกรี้ยวกราดและจ้องจะทำร้ายเขาจนเกือบต้องแลกด้วยชีวิต เมขลารู้ดีว่างูเห่าทำร้ายชายหนุ่มเพราะมีเธอเป็นต้นเหตุ และเธอก็เป็นเพียงคนเดียวที่จะหยุดยั้งความผิดบาปครั้งนี้ได้

ทั้งนี้ แม่เบี้ย เป็นที่รู้จักครั้งแรกในฐานะผลงานวรรณกรรมแนวโกธิค (แบบไทย ๆ) จากปลายปากกาของ วาณิช จรุงกิจอนันต์ ที่ได้ตีพิมพ์ลงนิตยสารลลนา ต่อมาจึงได้รับการรวมเล่ม และตีพิมพ์ซ้ำหลายครั้ง ก่อนจะมีผู้กำกับหยิบยกเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง สายน้ำ, ความหลัง, ชายหนุ่ม, หญิงสาว และงู มาสร้างในสื่ออื่น ๆ ในรูปแบบอีโรติก จนกลายเป็นภาพจดจำของผู้ชมทุกยุคทุกสมัย โดย แม่เบี้ย เวอร์ชั่นต่าง ๆ ประกอบด้วย

1. ภาพยนตร์ แม่เบี้ย (2532) นำแสดงโดย ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ

2. ละครโทรทัศน์ แม่เบี้ย (2534) ออกอากาศทางช่อง 7 นำแสดงโดย จุ๋ม แสงระวี อัศวรักษ์

3. ภาพยนตร์ แม่เบี้ย (2544) นำแสดงโดย มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์

4. ละครเวที แม่เบี้ย (2555) นำแสดงโดย หญิง รฐา โพธิ์งาม

5. ภาพยนตร์ แม่เบี้ย (2558) นำแสดงโดย อ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี

และสำหรับใครที่คิดถึงนักแสดงสาวเจ้าของท่าขูดมะพร้าวอันเซ็กซี่ เข้าไปติดตามเรื่องราวของเธอได้ที่…
อ่านต่อ คิดถึงมั้ย!! มะหมี่ นภคปภา เจ้าของท่าขูดมะพร้าวสุดแซ่บ ภ.แม่เบี้ย
อ่านต่อ น้ำลายหก!! รวมภาพฉากสุดสยิว ของ มะหมี่-กอล์ฟ ในภาพยนตร์สุดแซบระดับตำนาน แม่เบี้ย 

ติดตามชมภาพยนตร์ไทยอื่น ๆ เต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ และคมชัดที่สุดในเวลานี้ได้ที่เว็บไซต์ https://seeme.mthai.com/ch/tmoment