นางแบบ เบนซ์ พรชิตา

ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! เบนซ์ พรชิตา ออกปากอยากเป็น “นางแบบ”

Home / หนังไทย / ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! เบนซ์ พรชิตา ออกปากอยากเป็น “นางแบบ”

นางแบบ ว่าด้วยเรื่องราวของ ตอง รับบทโดย พรชิตา ณ สงขลา เด็กสาวจากชนบท เดินทางจากบ้านเกิดมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองหรูด้วยความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะทำงานในวงการนางแบบให้ได้ ซึ่งเธอคิดว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เจริญ ทันสมัย และสะดวกสบาย แต่คนในเมืองนี้เต็มไปด้วยการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น ตลอดจนการหลอกลวง เธอมีนางแบบรุ่นพี่ 2 คน ที่คอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้เธอไม่สิ้นหวังในชีวิต

จุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการตีแผ่สังคมของเหล่าบรรดานางแบบ เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของสาวเบนซ์ พรชิตา ที่ต้องยอมรับเลยว่าเบนซ์เป็นนักแสดงคุณภาพ สามารถตีแผ่ทุกแง่มุมของการเริ่มต้นก้าวเข้ามาเป็นนางแบบจนถึงเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังกันเลยทีเดียว ซึ่งบางคนคิดว่าการเป็นนางแบบเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าได้ย้อนชมภาพยนตร์เรื่องนี้จะรู้ว่าทุกอย่างมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ซึ่งบางครั้งต้องแลกอะไรหลาย ๆ อย่าง กว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดัง ถ้าแพ้ใจตัวเอง หลงระเริงไปกับชื่อเสียงเงินทองแล้วละก็อยู่ในวงการนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน

อ่านต่อ ส่องซุปตาร์หัวกะทิ เบนซ์ พรชิตา ไม่มีอะไรในวงการ ที่ทำไม่ได้!!

ติดตามชมภาพยนตร์ไทยอื่น ๆ เต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ และคมชัดที่สุดในเวลานี้ได้ที่เว็บไซต์ https://seeme.mthai.com/ch/tmoment