ซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย บิลลี โอแกน ปลื้ม เพ็ญ พิสุทธิ์ ไท เอ็นเตอร์เทนเมนต์

ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! ปลื้ม มิตรภาพระหว่างเพื่อนในช่วงวัยรุ่น ยังหอมกรุ่นอยู่เสมอ

Home / หนังไทย / ชมเต็มเรื่องถูกลิขสิทธิ์!! ปลื้ม มิตรภาพระหว่างเพื่อนในช่วงวัยรุ่น ยังหอมกรุ่นอยู่เสมอ

จากความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยเรื่อง ซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย ภาพยนตร์เรื่องแรกจาก ไท เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก็สามารถเรียกความน่าสนใจจากแฟน ๆ ภาพยนตร์ไทยในห้วงช่วงเวลานั้นได้เป็นอย่างดียิ่ง จนกลายเป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี พ.ศ. 2528 ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นที่หลงรักสาวแถวบ้าน จนทำให้เพื่อน ๆ ต้องออกโรงช่วยให้กำลังใจกันอย่างสนุกสนาน ในเวลาต่อมาได้ทำภาพยนตร์เรื่อง ปลื้ม ภาคต่อของเรื่องราวความสนุกสนานและมิตรภาพอันแสนงดงามระหว่างกลุ่มเพื่อน จนทำรายได้ถล่มทลายถึง 10 ล้านบาท

ปลื้ม ได้คว้ารางวัลตุ๊กตาทอง สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และคว้ารางวัลจากเวทีสุพรรณหงส์ทองคำ สาขากำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งกำกับโดย อดิเรก วัฆลีลา และ ธนิตย์ จิตนุกูล ภาพยนตร์นำแสดงโดย บิลลี โอแกน, เพ็ญ พิสุทธิ์ และ สุรศักดิ์ วงศ์ไทย ความสนุกสนานจากเรื่องราวของสองภาพยนตร์ไทยก็ได้ทำให้ในช่วงเวลานั้นมีภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องประเภทเดียวกันออกมาอีกมากมาย แต่สองภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะล่วงเลยมาถึงปัจจุบันแล้ว มิตรภาพระหว่างเพื่อนในช่วงเวลาวัยรุ่นก็ยังหอมกรุ่นอยู่เสมอ

ติดตามชมภาพยนตร์ไทยอื่น ๆ เต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ และคมชัดที่สุดในเวลานี้ได้ที่เว็บไซต์ https://seeme.mthai.com/ch/tmoment