Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ ค่อม ชวนชื่น ชาลี ปอทเจส แจ๊ส ชวนชื่น โรเบิร์ต สายควัน โหน่ง ชะชะช่า

“โรเบิร์ต สายควัน” ตลกสุดฮอตขอจัดเต็มความฮาใน “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้”

Home / หนังไทย / “โรเบิร์ต สายควัน” ตลกสุดฮอตขอจัดเต็มความฮาใน “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้”

ยกพลความฮาจัดหนักทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รวมทั้ง แน็ก ชาลี ปอทเจส แต่เท่านี้ยังไม่สาแก่ใจ…เพราะไหน ๆ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ เป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เล่นใหญ่สายฮาแห่งปีของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กับ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ทั้งที งานนี้เลยต้องจัดเต็มความฮาให้ทวีคูณขึ้นไปอีก โดยส่วนหนึ่งของเรื่องได้ โรเบิร์ต สายควัน มาร่วมขบวนออกทริปสร้างรอยยิ้ม และเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม แถมรุ่นใหญ่ขวัญใจมหาชนอย่าง ค่อม ชวนชื่น ยังถึงกับรับประกันว่าสร้างมุกขึ้นมาเป็นพิเศษกับน้องรักอย่าง โรเบิร์ต สายควัน เพื่อแฟน ๆ ตลกโดยเฉพาะอีกด้วย

 พบกันแน่ครับ ฝากไว้ด้วยครับน้องชายผมคนนี้ โรเบิร์ต สายควันรับรองฮาอย่างเดียว จัดให้เต็มเลยครับ” น้าค่อม กล่าว

โอกาสนี้ ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับภาพยนตร์ ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำในฉากนี้ว่า…เป็นเหตุการณ์ที่น้าค่อมซึ่งรับบทเป็น ซิ่งหลง พลขับประจำแก๊งทัวร์ไทยแลนด์โอนลี่ อย่าง แจ๊ส, แน็ก, รัศมีแข ต้องมาติดต่อเจรจาขอหยิบยืมรถบัสประจำทริปกับ เฮีย ที่รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน เพื่อเอาไปรับ-ส่ง คณะกรุ๊ปลูกทัวร์จีนที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ภายใต้การบริการทัวร์สุดพิสดารที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยฉากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นการระเบิดมุกแบบจัดเต็ม ทำให้ทีมงานต้องกลั้นหัวเราะ หยิกขา จิกเท้า ไม่ให้เกิดอาการขำก๊ากจนตัวโยก

อย่างทีมงานจะต้องเอาเท้าเหยียบพื้น บอกตัวเองว่าอย่าขำนะอย่าขำ พอคัทปั๊บก็หลุดขำออกมาเลย ถึงขนาดว่าในซีนนี้ที่น้าค่อมปะทะกับพี่โรเบิร์ต สายควัน ทีมงานถึงกับต้องเกร็ง ต้องหยิกขาต้องจิกกันเอาไว้ว่าอย่าหัวเราะ ๆ โดยเฉพาะคนที่มีหน้าที่ถือไมค์บูม ควบคุมเสียงในฉากหรือซาวน์แมน นี่หัวเราะก่อนเลย” ทอม อิสรา นาดี เล่าให้ทุกคนฟัง

เตรียมพบความฮาแบบเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งนอกจาก โรเบิร์ต สายควัน แล้ว ยังมีเหล่านักแสดงที่มาร่วมเสริมทัพความฮากันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา, โจอี้ กาน่า, เจ๊ไข่มุก, อ้วน รีเทิร์น ที่มาร่วมทริปความสนุกในบทเซอร์ไพรส์ที่หลายคนก็คิดไม่ถึง 27 เม.ย.นี้  ออกทริปความฮาพร้อมกันกับ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ ในโรงภาพยนตร์