love love you อยากบอกให้รู้ว่ารัก Love's Coming ใช่รักหรือเปล่า คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ ฉลาดเกมส์โกง ชานน สันตินธรกุล

ย้อนผลงานหนุ่มฮอต ! “นนกุล” กับภาพยนตร์ ทั้ง 4 เรื่อง

Home / หนังไทย / ย้อนผลงานหนุ่มฮอต ! “นนกุล” กับภาพยนตร์ ทั้ง 4 เรื่อง

กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นงานชุกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ นน ชานน สันตินธรกุล หรือที่ใคร ๆ เรียก นนกุล เพราะไม่เพียงมีทีวีซีรีส์จ่อคิวเข้าฉายไล่เลี่ยกันถึง 3 เรื่อง เจ้าตัวก็กำลังขึ้นแท่นพระเอก 100 ล้านจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ GDH เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง อีกด้วย ซึ่งกว่าเจ้าตัวจะขึ้นมาเป็นพระเอกสุดฮอตแบบนี้ เรามาย้อนดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าเจ้าตัวเคยผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่องใดมาบ้าง

Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า (2557)

ผู้กำกับ : ณภัทร ใจเที่ยงธรรม

นักแสดง : สุทธิณัฐ อึ้งตระกูล, นรภัทร สกุลซ้ง, กร คุณาธิปอภิสิริ, ชานน สันตินธรกุล, สุรพัศ คีรีวิเชียร

เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนชาย 4 คน ที่กำลังสงสัยว่า กั๊ม หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มกำลังแอบชอบ ไนท์ นักเรียนขาแว้นที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน งานนี้เหล่าวัยแสบทั้งสามจึงต้องวางแผนพิสูจน์ความเป็นเกย์ของเพื่อน พร้อม ๆ กับสนับสนุนให้เพื่อนได้เรียนรู้และยอมรับความรู้สึกของตัวเอง

คีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ ตอน อมยิ้ม (2558)

ผู้กำกับ : วัลลภ ประสพผล

นักแสดง : ชานน สันตินธรกุล, ญานนีน ภารวี ไวเกล

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเด็กชายผู้เป็นเหมือนตัวประหลาดของโรงเรียน เพราะไม่เคยมีใครเห็นเขาแสดงสีหน้าอารมณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะยามทุกข์หรือยามสุข จนกระทั่งวันหนึ่งที่เด็กหญิงสุดป็อปของโรงเรียนได้ตัดสินใจชวนเขามารับบทนำในละครเวทีของเธอ สิ่งที่เป็นไปไม่ได้จึงบังเกิดขึ้นแก่สายตาคนทั้งโรงเรียน

Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก (2558)

ผู้กำกับ : ณภัทร ใจเที่ยงธรรม

นักแสดง : อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, นรภัทร สกุลซ้ง, กร คุณาธิปอภิสิริ, ชานน สันตินธรกุล, สุรพัศ คีรีวิเชียร

เรื่องย่อ : เรื่องราวภาคต่อของ Love’s Coming ใช่รักหรือเปล่า หลังจากที่ กั๊มกับไนท์ตกลงคบกันเป็นแฟน ซึ่งฝ่ายหนึ่งมีเหตุให้ต้องไปดูแลคนรู้จักที่เพิ่งอกหักมาหมาด ๆ จนตัวเองพลอยหวั่นไหว ส่วนอีกคนหนึ่งก็มีเพื่อนเก่าสมัยมัธยมเข้ามาพัวพัน งานนี้จึงกลายเป็นบทพิสูจน์ความรักครั้งสำคัญของพวกเขา

ฉลาดเกมส์โกง (2560)

ผู้กำกับ : นัฐวุฒิ พูนพิริยะ

นักแสดง : ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ชานน สันตินธรกุล, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นที่สามารถหารายได้จากการให้เพื่อนลอกข้อสอบ จนนำไปสู่การสร้างธุรกิจโกงข้อสอบระดับโลก ที่เด็กหัวกะทิทั้งสองอย่าง ลิน และ แบงค์ ต้องเดินทางไปสอบไกลถึงเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เพื่อส่งคำตอบมาให้ลูกค้าที่ประเทศไทย

ฉลาดเกมส์โกง ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว >>> คลิก