ดูต่อเนื่องตั้งภาคแรกจนภาคสุดท้าย!! 2 หนังไทยภาคต่อ ที่ดูภาคแรกแล้วอยากดูภาคต่อทันที

Home / หนังไทย / ดูต่อเนื่องตั้งภาคแรกจนภาคสุดท้าย!! 2 หนังไทยภาคต่อ ที่ดูภาคแรกแล้วอยากดูภาคต่อทันที
ผีหัวขาด ผีหัวขาด 2 เดอะกิ๊ก เดอะกิ๊ก 2 เดอะกิ๊ก 3

ภาพยนตร์ไทยหลากหลายเรื่องทีเดียวที่สร้างภาคแรกไม่พอ ต้องขอสร้างภาคต่อมาเสริมเพิ่มเติมอรรถรสความสนุกสนานให้กับคอภาพยนตร์ไทยให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และวันนี้สองภาพยนตร์สองแนวที่หลายคนชื่นชอบ นำกลับมาให้ชมกันแบบคมชัดเต็มเรื่อง และที่สำคัญถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

เดอะกิ๊ก 
ใครอยากมีกิ๊ก ยกมือขึ้น! 5 หนุ่มป่วนกวนโอ๊ย แต่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์เร้าใจที่สาว ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก เรื่องรักวุ่น ๆ ชวนกลุ้มใจของคนวัยใส ในรั้วมหาวิทยาลัย ว่าด้วยเรื่องราวของ ใหญ่ เด็กนิเทศน์ปี 3 และแก๊ง 4 จตุรเทพ ได้แก่ อาร์ม โด้ แจ๊ค และตู่ ร่วมกันก่อตั้งชมรมกิ๊กคลับ เพื่อรับสมัครเพื่อนนักศึกษาผู้ไม่ประสีประสาในเรื่องความรักให้รู้จักกิ๊กเป็น โดยมีกฎว่า 1. ห้ามหึงหวง แต่ห่วงกันได้ 2. ห้ามใช้กิ๊กร่วมกับเพื่อน 3. กิ๊กสำคัญรองจากแฟน และสำคัญที่สุด 4. ห้ามตกหลุมรักกิ๊กเด็ดขาด


เดอะกิ๊ก 2
ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่กิ๊กคลับปิดตัวลง แก๊งหนุ่มที่ไม่เอาไหนเรื่องความรักก็ใฝ่ฝันอยากจะมีแฟน พวกเขาจึงออกตามหาหนึ่งในสมาชิกกิ๊กคลับที่ว่ากันว่าท็อปฟอร์มที่สุดมาเป็นที่ปรึกษา ทว่าหนุ่มมากเสน่ห์รายนี้กำลังโดนหญิงรายที่ห้าบอกเลิก และเบื้องหลังกลับมีเส้นทางความรักสุดรันทดเกินเยียวยา กลายเป็นว่าจากที่จะขอคำปรึกษา แก๊งหนุ่มไม่เอาไหนเรื่องความรักจึงต้องกลายมาเป็นที่ปรึกษาดูแลเสียเอง งานนี้พวกเขาจะเดินหน้าจีบสาว ๆ สุดมั่นกันอย่างไร ก็ต้องเปิดใจเข้าไปคุยสไตล์ใครสไตล์มันกันแล้ว


เดอะกิ๊ก 3
เมื่อ แฟ้ม เด็กหนุ่มจากบ้านนอกที่เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลับในกรุงเทพฯ ประสบพบเจอกับสาวงามหน้ารักหน้าใสในกิจกรรมรับน้อง ทว่าสาวไฮโซสุดอึ๋มดีกรีนางแบบนิตยสารชื่อดังก็น่าจีบไม่แพ้กัน ทำให้แฟ้มต้องตัดสินใจเลือกให้ดี แล้วความรักของหนุ่มแฟ้มครั้งนี้จะลงเอยกับสาวคนไหน แล้วจะจีบได้สำเร็จหรือไม่ ก็อยู่ที่ความสามารถเฉพาะตัวของเขาแล้ว


ผีหัวขาด 
เรื่องราวของ เดี่ยว ชายหนุ่มที่รู้วิชามวยจากพ่อที่เสียชีวิตไปได้ไม่นาน สั่งเสียให้เขาเดินทางตามหาเพื่อนของพ่ออีกหมู่บ้านหนึ่ง เดี่ยวได้เดินทางมาถึงหมู่บ้านใต้และได้อาศัยวัดเป็นที่ซุกหัวนอน ระหว่างนั้นเดี่ยวได้เห็นกลุ่มคนรุมทำร้าย ด้วยความเป็นมวยจึงเข้าไปช่วย ทำให้เดี่ยวถูกเพ่งเล็งจาก มาด หัวโจกนักเลงเป็นมวยเจ้าถิ่น ต่อมาเดี่ยวก็ได้ไปช่วย หมึก เพื่อนใหม่ที่ติดหนี้จากการพนันเพราะโดนโกงจาก สมพงศ์ และกำลังโดนตามทวงจากกลุ่มของ มาด เดี่ยวตัดสินใจช่วยหมึกลงแข่งชกมวยและลงแข่งควายเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ เดี่ยวชนะได้ทั้งสองรายการทำให้สมพงศ์และมาดไม่พอใจหวังดักทำร้ายหมายชีวิต ทว่าเวลานั้นเองเกิดเหตุมีผู้ไม่หวังดีตัดเศียรพระ เดี่ยวตามไปขัดขวาง แต่ถูกพวกของมาดและสมพงศ์ปลิดชีพในที่สุด ราวปาฏิหาริย์เกิดเหตุการณ์ฟ้าคะนองฟ้าฟาดลงมาที่เศียรพระเกิดหลอมละลายรวมกับร่างของเดี่ยว กลายเป็นผีหัวขาดออกมาจัดการมารศาสนาและล้างแค้นคนที่มาทำร้ายตน


ผีหัวขาด 2
ไฝ กับ เทือง สองเพื่อนซี้ที่หวังหาเงินไปเล่นการพนันได้ตัดสินใจไปหาของมีค่าในสุสานชาวของคนจีน ระหว่างที่ค้นของมีค่าบนตัวศพอยู่นั้น นิ้วของเทืองดันติดอยู่ในปาก ด้วยความซุ่มซ่ามทำให้หัวของเทืองไปกระแทกกับขอบโลง เลือดไหลไปโดนศพผีจีนเข้าจึงทำให้ผีฟื้นคืนชีพ และไล่ฆ่าทั้งสองจนเทืองตาย ไฝวิ่งหนีสุดชีวิตในขณะผีก็ตามไล่ล่าเพื่อเอาของมีค่าคืนอย่างไม่ลดละเช่นกัน