กระแต-ศุภักษร กิ๊บซี่ วนิดา คริส หอวัง ดิว-อริสรา ปู ไปรยา สายป่าน-อภิญญา หยาดทิพย์ ราชปาล อั้ม-พัชราภา อุ้ม ลักขณา เมย์-พิชญ์นาฏ โบวี่-อัฐมา ไอซ์ อภิษฏา

มาดูกัน!! เมื่อ 12 สาวเซ็กซี่ลงจอเงินจะแซ่บขนาดไหน

Home / หนังไทย / มาดูกัน!! เมื่อ 12 สาวเซ็กซี่ลงจอเงินจะแซ่บขนาดไหน

แหม…ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวฮอตสุดเซ็กซี่แน่นอน บางคนจะต้องขายและโชว์ความเซ็กซี่เป็นจุดขาย แต่งานนี้บอกเลย NO จ้า เพราะสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 12 ล้วนแล้วแต่เป็นตัวแม่ที่มีงานไม่ขาดไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง

อั้ม พัชราภา

แหมใครจะเชื่อว่าระดับซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ก็เคยตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์แนวผีสยองขวัญมาเหมือนกัน ซึ่งถึงจะเล่นเป็นผี นางก็เป็นผีที่สาวและเซ็กซี่สุด ๆ ในเรื่องผีเลี้ยงลูกคน จากภาพยยนตร์ ทั้งหมด 5 เรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นแตกต่างกันเป็นคนละแนวเลย เช่น เฟค โกหกทั้งเพ, ผีเลี้ยงลูกคน, สาระแนเห็นผี, 30 กำลังแจ๋ว, ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน


เมย์ พิชญ์นาฏ

ต้องยอมรับเลยว่าสาวเซ็กซี่อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นางเป็นนางเอกหนังอย่างแท้จริง เพราะตั้งแต่เข้าวงการมานางเหมาหนังไปแล้วถึง 12 เรื่องด้วยกัน และแต่ละเรื่องก็ล้วนแล้วแต่โชว์ความเซ็กซี่ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ขังแปด, สายล่อฟ้า, บุปผาราตรี เฟส 2, ก็เคยสัญญา, วาไรตี้ ผีฉลุย, Black Night ลาง/หลอก/หลอน, ผีคนเป็น, เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ, The Fatality ตอกตราผี, มือปืนดาวพระเสาร์, ศพเด็ก 2002, The Way มรรค แหมไม่แปลกใจเลยที่นางมักจะย้ำว่านางเป็นนางเอกหนังนะจ๊ะ ไม่ใช่นางเอกจากละคร


ปู ไปรยา

สำหรับสาว ปู ไปรยา ถึงแม้ว่านางจะมีหนังเพียงแค่ 2 เรื่อง ตั้งแต่เข้าวงการมา คือ มากับพระ ,อะดรีนาลีน คนเดือดสาด ไม่ใช่ว่านางหยิ่งไม่รับเล่นหนัง เพียงแต่ว่าช่วงแรก ๆ นั้นสาวปูนั้นต้องไปเรียนและใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษนั่นเอง พอจบมานางถึงมีเวลากลับมารับงานละคร แถมตอนนี้ยังมีภารกิจใหม่ด้วยการเป็นฑูต UNHCR สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยได้เยอะเลย


คริส หอวัง

เรียกว่าเป็นหมวยแซ่บที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้สำหรับสาว คริส หอวัง กับบทบาทเมียน้อย ในละครเรื่องเมียหลวงส่วนผลงานทางด้านภาพยนตร์ของนางก็มีอยู่เรื่อย ๆ ไม่ได้เงียบเหงา 6 เรื่องแค่นี้ คนก็พูดถึงได้ไม่น้อยเช่นกัน อีติ๋มตายแน่, รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, มือปืนดาวพระเสาร์, ฝนตกขึ้นฟ้า, รัก 7 ปี ดี 7 หน, โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย ยิ่งตอนนี้นางหันมาสนุกกับงานละคร เรียกว่าหมวยคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ


อุ้ม ลักขณา

สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา นี่ก็เป็นสาวสาวสุดเซ็กซี่อีกคนในวงการที่เล่นหนังไว้ถึง 11 เรื่องด้วยกัน อย่าให้บอกเลยเพราะแต่ละเรื่องของ She แซ่บเวอร์ เผ็ดระดับ 10 จริง ๆ แถมหนังแต่ละเรื่องของสาวอุ้มโชว์ความเซ็กซี่สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตำนานกระสือ, The Tesseract, อุกกาบาต, เสือภูเขา, ผมอาถรรพ์, ชุมทางรถไฟผี, โกยเถอะโยม, น้ำตาลแดง, ก้านคอกัด, is am are เหตุผลต่อลมหายใจ, ทาสรักอสูร ไงล่ะแต่ละเรื่องแซ่บเหลือหลายกิ๊บซี่ วนิดา

สำหรับสาวแซ่บเล็กพริกขี้หนูอย่าง กิ๊บซี่ วนิดา ก่อนหน้านี้เห็นนางร้องเพลง เต้น ๆ แถมยังเซ็กซี่ไปวัน ๆ แต่ไม่คิดว่านางก็รับเล่นหนังมาหมด 10 เรื่องกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ปอบ 2000, ปอบหวีดสยอง, คลับซ่า ปิดตำราแสบ, เจ้าพ่อแซ่แต้ เจ้าแม่แซ่ตั้ง, นางไม้, แฟนเก่า, สมอลล์รูกูแนว, เกรียน ฟิคชั่น, มัธยมปากหมาท้าแม่นาค, SPELL น้ำมันพราย 3D


สายป่าน อภิญญา

สำหรับสาวติสท์สุดแนวอย่าง สายป่าน อภิญญา นี่ต้องยกนิ้วให้นาง เพราะนอกจากจะกำกับหนังเองด้วย นางยังเป็นนางเอกที่เล่นหนังมากที่สุดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง พลอย, สี่แพร่ง, เฟรนด์ชิพ…เธอกับฉัน, บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู, ฝัน-หวาน-อาย-จูบ, หอแต๋วแตกแหกกระเจิง, Same Same But Different (ภาพยนตร์เยอรมัน), 32 ธันวา, After School, เขี้ยวอาฆาต, สามมิติ, บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ, สุดเขตเสลดเป็ด, เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก, ขอบคุณที่รักกัน, หมาแก่ อันตราย, ส.ค.ส. สวีทตี้, วาเลนไทน์ สวีทตี้, รักฉันอย่าคิดถึงฉัน, ปาดังเบซาร์ I Carried You Home, ตีสาม 3D, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, ภวังค์รัก,ฟินสุโค่ย, 1448 Love Among Us รักเรา…ของใคร, อวสานโลกสวย ซึ่งทุกคนต่างก็ยอมรับฝีมือด้านการแสดงของสาวป่านว่านางเป็นนักแสดงตัวจริงเสียงจริง


กระแต ศุภักษร

สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ อย่าง กระแต ศุภักษร นางก็เกิดมาจากการเล่นหนังจริง ๆ เพราะตั้งแต่เข้าวงการมานางก็เล่นหนังไปทั้งหมด 13 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ดงพญาไฟ, ขุนแผน, คนเล่นของ, จี้, ไฉไล, น้ำพริกลงเรือ, คนหิ้วหัว, Brave กล้า หยุด โลก, กอด ,5 แถว, ตายโหง ตอนศพแท๊งก์น้ำ, โคตรสู้ โคตรโส, โลงจำนำ หลังจากนั้นนางก็เริ่มเบนเข็มหันมารับงานละคร ส่วนปัจจุบันคุณหลุยส์ สามีนั้นให้เลี้ยงลูกสาวน้องเจ้าขา อยู่บ้านสวย ๆ ชีวิตเลิศมากสำหรับสาวกระแต


โบวี่ อัฐมา

สาวสวยอย่าง โบวี่ อัฐมา ก็เป็นสาวเซ็กซี่อีกคนของวงการที่มีผลงานด้านการแสดงภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง ถึงบางเรื่องนางจะไม่ได้เป็นนางเอก ไม่ได้มีบทเด่นสะดุดตาอะไร นางก็ไม่เกียง รับเล่นหมด นับไปนับมาหนังที่สาวโบวี่รับเล่นก็มีทั้งหมด 8 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Misscall (เธอ+เรา=รัก ), แฟนเก่า, 8e88 แฟนลั้ลลา, แฟนใหม่, อีเห็ดสด…เผด็จศึก, ค่าน้ำนม, ม้ง สงครามวีรบุรุษ, Happy Brithdays


ดิว อริสรา

สำหรับหวานใจของหนุ่มไผ่ วันพ้อทย์ อย่างสาว ดิว อริสรา ไม่ใช่ว่านางติดแฟนจนไม่รับงาน เพราะทุกวันนี้นางก็รับงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ซึ่งทุกวันนี้นางก็ยังวิ่งเข้ากองโน่นออกกองนี้ ส่วนงานหนังเห็นนางนิ่งๆ อย่างนี้สาวดิวก็เคยฝากผลงานด้านภาพยนตร์ไว้ถึง 3 เรื่องด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตายโหง, Yes or No อยากรัก ก็รักเลย, ศพเด็ก 2002


ไอซ์ อภิษฏา

เรียกว่าสาว ไอซ์ อภิษฏา ยังคงคอนเซปต์เดิม ขายความเอ็กซ์เซ็กซี่ตั้งแต่เข้าวงการมาจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าจะมีดาวรุ่งดวงใหม่เกิดมาเยอะ แต่ก็ไม่สามารถดับรัศมีความแรงของสาวไอซ์ได้จริง ๆ เพราะทั้งงานหนังงานละคร สาวไอซ์ She รับหมด โดนเฉพาะหนังแนวเซ็กซี่ใส ๆ นี่เหมาะกับสาวไอซ์มาก ๆ เพราะตั้งแต่เข้าวงการมานาง ตัดสินใจเล่นหนังเพียงแค่ 2 เรื่องเท่านั้น อย่างเรื่อง เพราะรักครับผม, เดอะ กิ๊ก แค่นี้ก็มีคนจำสาวไอซ์ ได้แล้วล่ะ


หยาดทิพย์ ราชปาล

ถึงแม้ช่วงนี้สาว หยาด หยาดทิพย์ จะไม่ค่อยมีงานละครอู้ฟู่ เหมือนเมื่อก่อน งานหดจนหลายคนเม้าท์ว่าสาวหยาดเป็นนางเอกตกกระป๋อง แหม.. ก็ต้องเข้าใจว่านักแสดงหน้าใหม่ในวงการบันเทิงนั้นเยอะเหลือเกิน แต่ที่แน่ ๆ สาวหยาดนั้นก็เคยฝากผลงานด้านภาพยนตร์ไว้เหมือนกันนะคะ เรื่อง หนุมานคลุกฝุ่น แหม..ต้องบอกว่าถ้าได้ดูฝีมือการแสดงของสาวหยาดแล้วต้องยกนิ้วให้นางจริง ๆ