MONOMAX ภาพยนตร์ไทย

ภาพยนตร์ไทย พราก แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในสังคม

Home / หนังไทย / ภาพยนตร์ไทย พราก แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในสังคม

แนะนำภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า-ระทึกขวัญ “พราก Still Missing” แรงบันดาลใจในการสร้างจากเหตุการณ์จริงในสังคม นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือคุณภาพ ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์

ภาพยนตร์ไทย พราก-Still Missing

“พราก Still Missing” ภาพยนตร์ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินัล ในเครือโมโน กรุ๊ป จับมือกลมกล่อมโปรดักชั่น ของ “ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์” จากฝีมือการกำกับของ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ (รับบท พิจ), จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ (รับบท เอก), ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหล่าสา (รับบท เจน), อะปอม-พีรพล กิจรื่นภิรมย์สุข (รับบท แทน), เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน (รับบท ริน), ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม (รับบท ชายโรคจิต), ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

โดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ได้เปิดเผยว่า “ในเรื่องไม่ช่วยพี่ตั๊กเรื่องโปรดักชั่นเลยค่ะ (หัวเราะ) ขอโฟกัสไปที่งานหลักคืองานแสดงดีกว่า เพราะเดี๋ยวจะไม่มีสมาธิ ซึ่งในเรื่องป๊อกรับบทเป็นพิจค่ะ จะเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างซีเรียสกับการใช้ชีวิต แต่บทนี้จะมีดราม่าค่อนข้างหนักมากๆ เมื่อตอนที่ลูกของเธอหายไป ต้องใช้อารมณ์การแสดงของความเป็นแม่ที่ลูกหายตัวไปจะเป็นความรู้สึกที่ค่อนข้างทรมานมาก เรียกว่าความสุขจะไม่ค่อยมี ทรมานทุกวินาทีของการใช้ชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งเธอทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ลูกของเธอกลับคืนมา ก็อยากจะให้ได้ติดตามชมกันเพราะเรื่องนี้จะสะท้อนสังคมพอสมควรและอยากให้ชมกันเป็นอุทาหรณ์ด้วยว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เราจะทำอย่างไรกันค่ะ”

เนื้อเรื่องย่อ

“พราก Still Missing” เป็นเรื่องราวเมื่อ น้องเอพริล เน็ตไอดอลจิ๋ว ซึ่งเป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ พิจ และ เอก ได้หายตัวไปอย่างปริศนา หลังจากที่ เอก พา เอพริล ไปพบกับแฟนคลับที่หน้าบ้าน จนทำให้ พิจ แทบคลั่ง! เข้าแจ้งความและทำ ทุกอย่างเพื่อตามหาตัวลูกสาวของเธอ จน 7 วันผ่านไปได้มีการพบศพเด็กผู้หญิงถูกไฟเผาไหม้ทั้งตัว เมื่อ พิจ ไปถึงที่เกิดเหตุและพบว่าเศษเสื้อผ้าที่หลงเหลืออยู่ในกองไฟนิดหน่อยจะตรงกับเสื้อของ เอพริล ที่ใส่ไปในวันที่หายตัวไป แต่ พิจ ก็ยังไม่ยอมรับว่าศพนั้นจะเป็นลูกสาวของเธอ พิจ จึงได้ไปว่าจ้าง แทน นักสืบเอกชนให้ช่วยตามหา น้องเอพริล จนทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับชายโรคจิต โจรลักพาตัวเด็กสุดโหดเหี้ยม!! พิจ จะทำอย่างไรกับการตามหาลูกของเธอ?

สามารถติดตามได้ใน “พราก Still Missing” ที่ส่งความสนุกให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ รับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me