เข้าฉาก”เขี้ยวฯ”เจองู”สายป่าน”ผ่านสบาย หวั่นปะทะ”กอฟ-ป้าแดง”-กลัวพลังน้อยทำหนังแย่

Home / หนังไทย / เข้าฉาก”เขี้ยวฯ”เจองู”สายป่าน”ผ่านสบาย หวั่นปะทะ”กอฟ-ป้าแดง”-กลัวพลังน้อยทำหนังแย่

IMG_3863

เข้าฉาก”เขี้ยวฯ”เจองู”สายป่าน”ผ่านสบาย หวั่นปะทะ”กอฟ-ป้าแดง”-กลัวพลังน้อยทำหนังแย่เป็นคนไม่กลัวสัตว์พอมาเข้าฉากกับงูในหนัง”เขี้ยวอาฆาต”หนู “สายป่าน”อภิญญา สกุลเจริญสุขเลยฉลุย

ซึ่งเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า”ใน เรื่องป่านเล่นเป็นนักข่าว ที่กำลังอยู่ในช่วงทดลองงาน แล้วเราพักอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเรื่องราว ทำให้ออกไปทำงานไม่ได้ พี่ที่สำนักงานก็โทร.มาตาม เราต้องทำอะไรก็ได้เพื่อให้เขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา ไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปส่งไปให้ดู”ต้องเข้าฉากกับงูเยอะ “มากเหมือนกันค่ะ แต่ป่านไม่กลัวงู ชอบงูมากค่ะ ป่านเลี้ยงสัตว์ทุกชนิดแต่ตายหมด เลี้ยงงู งูก็ตาย พ่อเลยซื้อจระเข้ให้เลี้ยง เพราะป่านเป็นคนไม่กลัวสัตว์อะไรเลยค่ะ”จาก ที่ดูในบทเราต้องเล่นใกล้ชิดกับงูมากน้อยแค่ไหน “มากค่ะ อย่างในวันที่ถ่ายทีเซอร์ป่านก็เอางูเห่าคล้องคอ แต่เขาเย็บปากงูแล้ว ถ้าไม่เย็บเราไม่สามารถที่จะทำแบบนั้นได้ค่ะ คือเขาไม่ได้น่ากลัวอะไร งูถูกเย็บปากแล้วเขาอ้าไม่ได้แล้ว”แล้วกังวลเรื่องการแสดงไหม “กังวลเพราะเขาใหม่กัน เด็กๆ วัยรุ่นกลุ่มเรา มีเราโดดมาคนเดียว ก็ต้องทำความรู้จักใหม่หมด

กลัวอีกเรื่องคือร่วมงานกับพี่กอฟ(อัครา อมาตยกุล) และก็ป้าแดง(วาสนา ชลากร) เพราะสองคนนี้มีพลังในการแสดงเยอะ แล้วในเรื่องมีเข้าฉากกับพี่กอฟเยอะ เถียงกันก็เยอะ เพราะต่างฝ่ายต่างเห็นแก่ตัว จะเอาตัวรอด””แต่ก็มีการเวิร์กช็อปกัน ทำความรู้จักกันก่อนว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร ต้องส่งต้องรับอย่างไร ในเรื่องนี้ที่กลัวที่สุดคือการรับส่งพลัง เรื่องนี้คนเยอะ พลังห้ามตก เพราะว่าถ้าทุกคนพลังเยอะหมด แต่เราดร็อปทุกอย่างก็ดร็อปหมดเลย เราต้องช่วยกันเสริม”

ขอบคุณเเหล่งข้อมูล? ข่าวสดรายวัน