“พจน์ อานนท์” ติดใจ “ตุ๊กกี้” ดันเต็มที่ รับบท “ผีอุษามณี” ใน “หอแต๋วแตก 2”

Home / หนังไทย / “พจน์ อานนท์” ติดใจ “ตุ๊กกี้” ดันเต็มที่ รับบท “ผีอุษามณี” ใน “หอแต๋วแตก 2”

news22-2

นักแสดงมาแรงในตอนนี้สำหรับตลกหญิงหุ่นมะขามป้อม ”ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็เรียกเสียงฮาได้ทุกครั้ง จนกลายเป็นเด็กปั้น พจน์ อานนท์ ผู้กำกับฯ ชื่อดังไปอีกคน ตั้งแต่หนังเรื่องก่อนของ พจน์ อานนท์ ”แต๋วเตะตีนระเบิด” ตุ๊กกี้ก็ได้รับบทเด่นเกินหน้าเกินตานักแสดงคนอื่น จนทำให้คนดูอดคิดไม่ได้ว่า ผู้กำกับฯ ตั้งใจเขียนบทให้เป็นนางเอกหรือเปล่าnews22_3

ล่าสุด พจน์ อานนท์ กำกับหนังเรื่องใหม่ ”หอแต๋วแตกแหกกระเจิง” ภาค 2 ของ ”หอแต๋วแตก”? นำแสดงโดย? จตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ”ไอซ์-วราภัทร์”, ”สายป่าน-อภิญญา” และนักแสดงอีกคับคั่ง ส่วนนักแสดงที่ถูกเสนอชื่อให้เพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้หนี ไม่พ้น ”ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” และแน่นอนบทที่ได้รับไม่ใช่แค่รับเชิญเอาชื่อมาโปรโมตขายหนังเฉยๆ เพราะ พจน์ อานนท์ เขียนบท ”ผีอุษามณี” ขึ้นมาเพื่อมอบให้ตุ๊กกี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญไปกว่านั้น ”ผีอุษามณี” เป็นผีประจำหอที่คอยออกมาหลอกหลอนให้เจ๊ๆ และคนในหอพักต้องวิ่งหนีกันหอแทบแตก ซึ่งสาเหตุที่ผีอุษามณีไม่ยอมไปเกิดก็เพราะว่าชีวิตมันมีปม ส่วนปมที่ว่าจะลึกลับสับซ้อนน่าสนใจ น่ากลัว สยองขวัญ หรือฮาปากแหก เรียกได้ว่าเป็นตัวดำเนินเรื่องของหอแต๋วแตกแหกกระเจิง เลยก็ว่าได้

news22-1

งานนี้เรียกว่าอวยกันเห็นๆ ดันกันจะจะ พจน์ อานนท์ เองก็ไม่ปฏิเสธเมื่อถูกถามถึงประเด็นที่ว่า ตั้งใจทั้งผลักทั้งดันตุ๊กกี้ใช่มั้ย เรื่องล่าสุดนี่ก็มอบบทนำชนิดว่าไม่ต่างอะไรกับคำว่านางเอกให้เลย
ซึ่ง พจน์ อานนท์ เผยว่า ”ก็เค้าเก่งอ่ะ เค้าเป็นคนมีความสามารถ เราโชคดีได้เจอคนมีความสามารถก็อยากสนับสนุน ทำงานกับเค้าแล้วสบายใจ ก็แค่นั้นเอง” ส่วนทางด้าน ตุ๊กกี้ นักแสดงสาวคนในข่าว เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ ก็ยิ้มหน้าบาน หัวเราะอารมณ์ดี ก่อนจะเปิดเผยความรู้สึกว่า

news22_2
ด้าน ตุ๊กกี้ เผยเช่นกันว่า ”หนูก็ต้องขอขอบคุณ พี่พจน์ อานนท์ มากๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่พี่พจน์ให้โอกาสหนู ถ้าพี่พจน์ไม่ให้โอกาส หนูก็คงจะไม่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยร่วมงานกับพี่พจน์มาแล้ว พี่พจน์เป็นคนน่ารักมาก เป็นผู้กำกับฯ อารมณ์ดี ทำงานกับพี่พจน์สบายใจมากไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจเลยค่ะ ทำงานกับพี่พจน์แล้วสนุก มีแต่เรื่องฮาๆ กันทั้งวัน
ส่วนเรื่องที่ว่าพี่พจน์พยายามดันหนูหรือเปล่า อันนี้ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณพี่พจน์ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ (หัวเราะ) เรื่องหน้าให้หนูเล่นอีกนะพี่พจน์ (หัวเราะ) ดีใจค่ะที่พี่พจน์เมตตาและให้โอกาส หวังว่าจะได้รับโอกาสดีๆ จากพี่พจน์ตลอดไป

A8112712-5
สำหรับเรื่องหอแต๋วแตกแหกกระเจิง ก็มีน้อง ”สายป่าน-อภิญญา” เล่นด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าใครเป็นนางเอกกันแน่ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าให้คนดูตัดสินแล้วกันนะคะ เพราะหนูก็แอบถามผู้กำกับฯ ไปแล้วเหมือนกันว่า เรื่องนี้หนูเป็นนางเอกใช่มั้ย พี่เขาก็ไม่ตอบฟันธงมาก็ไม่กล้าพูดไปค่ะ เอาเป็นว่าคนดูแล้วช่วยตัดสินทีว่าหนูเป็นนางเอกใช่มั้ยคะ (ยิ้ม)”
ขอบคุณแหล่งที่มา : สยามดารา