พิง มั่นใจหนัง”ฝันโครตโครต ไม่ฝันสลาย” เป็นพระเอกเองเหมาะสุด

Home / หนังไทย / พิง มั่นใจหนัง”ฝันโครตโครต ไม่ฝันสลาย” เป็นพระเอกเองเหมาะสุด

images.jpeg1

หนุ่มไอเดียบรรเจิด พิง ลำพระเพลิง” มั่นใจหนัง “ฝันโคตรโคตร” มีดี ไม่กังวลเรื่องรายได้ โดยเจ้าตัวเผยว่า”เรื่อง ฝันโคตรโคตร เป็นเรื่องที่ 3 ในไลน์อัพแรก ซึ่งมี 4 เรื่อง เรื่องแรกของผมก็ออกเป็นแนวความรัก เรื่องที่สองความศรัทธา และก็เรื่องนี้คือความฝันครับ””ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นหนังรักที่ อบอุ่น ผมว่าคนที่ได้ดูเรื่องนี้แล้วเดินออกมาจากโรงด้วยรอยยิ้ม และคราบน้ำตา มันมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ โคตรรักเอ็งเลย อย่างเรื่องที่ยังเล่าไม่จบในเรื่องนั้น มันก็จะมาอยู่ในเรื่องนี้ด้วย มันไม่เชิงเป็นภาคต่อ แต่มีความเกี่ยวข้องกันครับ”

images

คนมาดูเรื่องนี้จะได้อะไรกลับไปบ้าง “มันจะทำให้คุณเดินออกจากโรงหนังอย่างมีความหวัง”ดู จากภาพบางตอนเหมือนหนังเกาหลี “ผมว่าเรื่องนี้มีกลิ่นของความเป็นไทยนะ ดูแล้วจะเห็นความเป็นไทย เพียงแต่เราอาจจะคุ้นกับหนังรักเกาหลี พอบอกว่าทำหนังรัก ก็จะชอบเอาไปเปรียบเทียบกับหนังเกาหลี” กังวล เรื่องรายได้ไหม เพราะช่วงนี้หนังหลายเรื่องมีปัญหา “ไม่กังวล เพราะรู้สึกว่าหนังเราก็มีดีนะ ไม่อย่างนั้นเสี่ยเจียง(สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) คงไม่อนุมัติให้สร้าง และที่เอาตัวเองมาเล่นเป็นพระเอกก็เพราะเรื่องนี้ ผมเหมาะ ที่สุด บทเราเขียนเอง ก็ตั้งใจที่จะเป็นพระเอกอยู่แล้ว ทั้งช่วงอายุ ความรู้สึก คาแร็กเตอร์ อาชีพการงาน”

images.jpeg2

“ตอนนำบทไปเสนอเสี่ย เสี่ยบอกว่าอย่าเล่นเอง อย่าร้องเพลงเอง แต่ผมซัดเต็มดอกเลย ทั้งเล่น ทั้งร้องเพลงประกอบ ชื่อ เวลาตาย แต่ที่เสี่ยยอมนี่เป็นเพราะบทเลยครับ”
ขอบคุณแหล่งที่มา? ข่าวสด